Are you the publisher? Claim or contact us about this channel


Embed this content in your HTML

Search

Report adult content:

click to rate:

Account: (login)

More Channels


Channel Catalog


Channel Description:

NO MORE JOHNNYS IN MY LIFE - LiveJournal.com

older | 1 | .... | 24 | 25 | (Page 26) | 27 | 28 | .... | 36 | newer

  0 0
 • 07/29/16--03:44: Ito - Nakajima Miyuki


 • Cuối cùng cũng có người up bản trong phim ♥. Seija no Koushin. Coi ending không cũng không khỏi rùng mình nhớ lại cái phim gây sốc này T^T

  0 0
 • 07/29/16--06:03: 大切な人だから
 • 時々、大切されるのはつらすぎる。。。
  ~~~~~~~~~~~~~~~~

  Thật ra thì mình thích phim dừng ở đây hơn, dù ưng hai người như gì á! (nổi máu S đúng chỗ này =)))) ).

  Yu diễn vai này quá xuất sắc luôn!!! O___________o

  0 0
 • 08/01/16--12:48: Sanadamaru 30 • Hic ;_;. Phim làm đoạn này hơi bị hay luôn, khiến mình nhức nhối cái nỗi luân hồi, khiến mình cảm động cái tình chủ tớ. Hoàng hôn của một đời người lúc nào cũng gợi tiếc nuối nhớ thương, người càng vinh hiển tuổi già càng cô đơn. Cũng may, người có một Genjiro dịu dàng chăm sóc, có một Sakichi tận tụy lo nghĩ, có đầy ắp kỷ niệm để lúc nhớ lúc quên, có một nỗi kỳ vọng để gởi gắm phó thác cho người ở lại.

  Thoại cũng quá hay.

  "Trong cuộc đời này, có hai người mà ta từng ao ước trở thành. Nhưng cả hai đều nói với ta một điều như nhau 'đừng trở thành người như ta!'. Một người vì gia tộc, mà vứt bỏ nhân tính. Một người vì gia tộc, mà vứt bỏ niềm tin. Từ đó, ta đã tự dặn lòng, đừng bao giờ quay lưng với đại nghĩa của chính mình. Nhưng giờ đây, đại nghĩa đó đang thít chặt, khiến ta không thở nổi!".

  Phải khen cái kịch bản! Phải khen cái kịch bản! >"<

  Mấy tập gần đây miêu tả sự suy tàn, miêu tả cái thời nhân vật biến đổi tâm tính rất mạnh, cũng phác họa trước sự chia ly, chia đôi con đường, lựa chọn sinh tử. Nobuyuki và Nobushige. Sanada và Toyotomi. Một khi trung hiếu khó lưỡng toàn thì chỉ có thể chọn một rồi đi tới cùng mà thôi.

  Hehe nhưng phim Nhật nó không giống phim Tàu, mình tin nó sẽ không cổ xúy cho thứ trung hiếu Nho giáo cũ rích cải lương. Huống hồ Sanada nổi tiếng đoàn kết và mưu lược. Có thể không đi chung một con đường, nhưng tất cả thành viên đều sẽ hướng về gia tộc.

  Sắp sang mấy tập tiền-trung-hậu Sekigahara, sau đoạn lưu đày trên núi Kudo là tới đoạn cao trào. Hấp dẫn quá hấp dẫn quá! >_<.

  0 0

  15 năm trước ♥

  [JPN] Den khong hat bong 2.avi_002645087.jpg

  15 năm sau ♥  Thực ra thì mình thích Yuko những năm gần đây hơn. Hồi đó có phần loi nhoi =))))))))))). 

  0 0
 • 08/06/16--03:16: Another Sky
 • Cái xô hay nhất của anh trai trong đợt PR Godzilla >"<. Bởi mới nói movie thế nào thì khoan bàn nhưng hễ có movie thì có nhiều phúc được xem PR. Dự án càng lớn PR càng nhiều =)))))).

  Năm nay Hiroki nhà mình ra 3 cái movie thì chỉ có mỗi Nijuseikatsu (Lily Franky, Suda Masaki) là có vẻ coi được, chứ còn movie quay với em Hashimoto Kanna và Godzilla này ngó chả hứng thú -.-. Thôi hóng cái drama 4 tập của NHK về Natsume Soseki đóng với Ono Machiko chiếu cuối tháng 9 đỡ ~_~

  Another Sky là cái xô kiểu như du lịch, giới thiệu một địa điểm mà guest muốn tới. Hiroki chọn đi Tây Ban Nha (thích lâu rồi). Hồi học đại học năm 3 năm 4 gì đó bạn bè ai cũng lo tìm việc làm, có mình ổng xách balo tếch đi du lịch bụi châu Âu 1 tháng, trong đó ở lâu nhất là Tây Ban Nha. Tui có để ý rồi, mấy ông có tài năng nghệ thuật thì tính tình hơi bị ngông nghênh dở hơi. Đá qua ông Masato, đâu có mấy sinh viên tỉnh lẻ nào can đảm nghỉ ngang đại học danh giá để đi đóng kịch đâu :)))))

  Nguyên cái xô gào liên tục kakkoi na~ kakkoi na~ >"<. Trời ơi cao ráo chân dài lưng thẳng, phong cách phóng khoáng bụi bặm cực hợp với không khí Barcelona đầy chất nghệ sĩ >"<. Cap hình cả đống mà ngó lại có quá trời tấm nhìn nghệ thuật gớm ghê, lấy làm hình nền desktop bao chuẩn =))))))))

  [バ]Another Sky (长谷川博己)20160729.mkv_001023470.jpg


  Nhìn cool lồng lộng vậy thôi chứ mở miệng ra là lòi ngố liền =))))))))). Nhưng mà cái xô cũng tạo điều kiện cho ổng nói vài câu đíp đíp, nào là về quan niệm sống mưu cầu "tự do", nào là suy nghĩ về tuổi 40 sắp tới ;)).

  Mà tui thấy là tui hay có huông khoái mấy anh trai đúng vào khoảng 38-40. Không sớm hơn và không trễ hơn được :)). Hồi Hiroki đóng Kaseifu no Mita tui thấy ổng còi cọc xấu xí chớ đâu có đẹp trai khủng hoảng như bây giờ!!! O_o.

  Huông nữa là tui luôn bị câu bằng diễn xuất nhưng để lâu dài thì cá tính rất quan trọng :)). Cá tính gì? Là ngố ngơ nghễnh ngãng quê mùa lúa lá, người ta phỏng vấn chỉ biết ngồi một cục cười cười như đười ươi =))))))))))))). Còn mấy ông tsundere tỏa khí chất "tui cool lắm nè" thì mau chán lớm ;)) (ví dụ đầu năm cũng có bấn DEAN Fujioka vài ngày xong xẹp tới giờ :)) ).

  *ngó cap* Trời ơi đẹp trai không chịu nổi!! >"<.

  Có điều anh mau đóng lại phim đàng quàng đi -.-. Đóng bom tấn quài tui quải quá -.-.

  0 0  Matsushima Nanako sẽ vào vai người hàng xóm tai ác, dồn nữ chính tới đường cùng trong Suna no Tou!!

  Woa~~~. Tạo hình chị Nanako đẹp quá ♥_♥

  Chị Nanako đóng phim 2 mùa liền thiệt là năng suất ^o^. Mong 2 chị gái sẽ lên show với nhau đều đều nhoa nhoa :x. Giờ hóng coi ai đóng vai chồng Miho~~ :3

  Thiệt ra thì ngó tên biên kịch, tui rất là quan ngại -.-. Biên kịch viết Alice no Toge mà phim này dở ngay từ tập đầu ~_~. Chỉ bám víu vô hy vọng là Suna dựa trên phỏng vấn có thật của cư dân chung cư -.-

  0 0
 • 08/17/16--22:17: Oshareism - Aoi Yu
 • Gần đây xem tiếp đoạn sau của Dr. Rintaro nên nhớ Yu, lại sẵn tiện sinh nhật nàng nên lôi cái Oshareism năm 2014 của nàng ra coi lại :x. Nàng siêu mồ-é luôn ♥


  Bước ra, duyên dáng thanh lệ như tiên nữ ♥

  Cười híp mắt yêu không chịu nổi ( >﹏<。)

  Coi hiền thục nết na vậy chứ tính nàng cũng khùng và tửng khỏi nói :)). Hỏi ngày nghỉ làm gì thì biểu là làm bẫy chim bồ câu =)))))))  Ngoài lang cang không đặt hoa cỏ gì hết mà "trang trí" bằng đống đinh cọc này =))))). Hỏi thôi tự làm làm chi mất thì giờ, ra ngoài mua được rồi, cái trả lời là không, em làm vì em thích làm, em sẽ rải đinh kín hết cái lang cang rồi rình coi đám bồ câu không đậu được bay lòng vòng nháo nhác phía trên như thế nào, để hả hê khoái chí chơi =)))))))

  Thêm nữa, nàng kể gần đây nàng bị mê tiết kiệm điện. Nàng tắt hết đèn đóm trong nhà, đi tắm đi toalet gì cũng tối thui. Hỏi ủa đi vệ sinh trong bóng đêm vậy làm sao thấy đường, cái trả lời đâu có cần thiết phải thấy đường =))))))))))))))). Rồi nàng thỏ thẻ là nàng đang phấn đấu để không cần nhìn, mò mò cũng tìm được vị trí đặt đồ dùng trong nhà ngay tức khắc =))))))

  Yu ơi khùng quá hèn chi bị Nhã Nhân bình luận là "hen na hito" =)))))))). Cùng khùng như nhau chắc chơi với nhau hợp :3

  Mà Yu lận đận đường tình duyên ;__;. Mấy mối rồi tan tan hợp hợp tui cũng buồn giùm nàng ;__;. Gái dễ thương thế này mà... -.-

  0 0
 • 08/20/16--00:37: Yorisotte Futari
 • Coi Christmas no Yakusoku 2015.

  Đợt này thích nhất là cái liên khúc bác Oda hát với anh Wada Sho :3. Đặc biệt là bài Old Friends. Hai ông bạn già ngồi bên nhau nơi công viên, nghe nó chạnh lòng mà cũng vui vầy quá đỗi. Tới tuổi đó vẫn có người để chia sẻ kỷ niệm xưa, chia sẻ cùng một nỗi sợ tuổi già và cái chết, là một loại hạnh phúc. Đặc biệt là với đứa không chịu mở lòng ra với ai như mình thì còn là một niềm ngưỡng vọng.
  Anh Wada hát tiếng Anh tốt quá. Hát rất tự nhiên như nói ấy :x.

  Thêm nữa, là Yorisotte Futari. Thích bản gốc của Hi-fi Set hơn. Nhưng mà giọng Matsu hợp với mấy bài kiểu này, dịu dàng trong sáng :x. Hồi mình ấn tượng với bài 500 miles cũng là nhờ bản cover của nàng trong KuriYaku chứ đâu >_<.

  Oda-san khoe bác là người ẵm con gái chị đầu tiên, không tính người nhà và manager của chị :x. Bé mới được 8 tháng tuổi :x. Bác tự hào lắm, nói đi nói lại chuyện đó :)))))). Ầy ầy, người già đúng là thích trẻ con mà :3


  Pass: sinh nhật Matsu (yymmdd)

  Mốt rảnh sub bài này mới được ♥

  0 0
 • 08/20/16--23:07: Sakurakko Club ♥
 • Tạm ngưng làm sub, cả ngày đi ngắm gái O___o.

  Sakurakko Club ♥  Có nàng Nakatani Miki nữa *chụt* >_<. 16 tuổi mà trông người lớn ghê luôn :x
  Nét của chị Miki chín chắn nên so với hình hồi nhỏ thì khác nhiều. Chả bù Miho nét trẻ con hơn (chưa kể tính nết cũng nhoi lolz) nên bây giờ trông y chang hồi đó, liếc mắt là nhận ra nụ cười của mợ =))))))))

  Mai sinh nhật nàng rồi. Giờ tự nhiên bấn trước =))))))))))))))

  Thực ra muốn làm cái fanmade "Masato x Miho ~ Since then" kể về chuyện em bé kia (づ ̄ ³ ̄)づ~♥

  0 0
 • 08/21/16--08:56: [MaMi fanvid] Baby Pile up
 • Ngồi cả buổi làm được nhiêu đây =.=.  Còn 1 cái khác mơi làm tiếp -.-. Giờ đau lưng quá ⊙_⊙

  0 0
 • 08/21/16--19:00: [Mami] Since then...


 • Miho-chan, chúc nàng trải qua sinh nhật tuổi 39 ấm cúng bên gia đình ^o^.
  Chúc nàng luôn hạnh phúc, xinh đẹp và thành công hơn nữa ♥  Luôn luôn không thể đỡ nổi độ mồ-é của nàng '___'

  0 0
 • 09/02/16--23:54: Chào tháng 9
 • Một tháng dự kiến là sẽ tiếp tục bận rộn như gì -.-

  1. Bìa Life của Miho yêu dấu :x :x  Kiểu tóc mới tươi trẻ dễ thương :x. Phim chiếu 14/10 (ủa sao khéo vậy =)))))))) hình như trùng sinh nhật ai đó =)))))) )

  Tui có thắc mắc là cái poster sao để hình nàng ôm con đứng kế bên là bạn nam đẹp đẹp gì đó '__'. Sao không phải là nàng ôm con đứng chung với chồng?!?!?! '___'. Bạn đẹp đẹp bóng bẩy (nhưng mặt non choẹt '__') kia chưa từng xem qua phim của bản, không dám kết luận gì nhiều, chờ phim ra rồi nói :))

  Chồng nữ chính sẽ do anh Tanaka Naoki đóng, khá ổn nhưng mà có vẻ vai trò của anh chồng cũng sẽ mờ nhạt thôi :)).

  Phu nhân xem ra đã bắt đầu quay drama mới, mà Sanada Maru tới giữa hay cuối tháng 9 mới đóng máy. Con nhỏ trong thời gian này chắc gởi cho họ hàng, tạm vào tổ xa cha xa mẹ quá ;_;. Tui sẽ chờ đọc paparazi chồng tiếp tế cho vợ như hồi tháng 2 vợ tiếp tế cho chồng :3:3:3

  2. Sáng nay ra rumor taiga 2018 sẽ do Tsutsumi Shinichi thủ vai chính, đóng Saigo Takamori. Một sự lựa chọn xứng đáng nhưng quá an toàn, không biết tạo được đột phá gì không ^"^. Cũng chưa công bố biên kịch hay tựa đề.

  2018 là kỷ niệm 150 năm cuộc Duy Tân Minh Trị, chọn nhân vật Mạc mạt là đúng rồi. Nhưng dạo gần đây taiga Mạc mạt thường flop, tui hơi bị quan ngại à '_'.

  Mà cái taiga này công bố khá trễ, chắc staff cũng đau đầu chọn đề tài, chọn diễn viên dữ lắm. Với độ tuổi của chú Tsutsumi thì tui thấy là nên để người khác đóng nam chính lúc nhỏ thì hợp lý hơn -.-

  3. Phim mùa thu công bố cũng gần hết rồi, chỉ còn cái getsuku mà cái này ngó tên nam chính là xác định khỏi coi rồi ha :))))))))

  Và tui hốt hoảng nhận ra phim của phu nhân nhà này là đáng hóng nhất 8-}, fan nàng hay không cũng vậy. Thu này ít phim triển vọng hơn mấy thu trước. Buồn tèo teo -.-

  - Phim đầu bếp của chị Amami Yuki có vẻ ổn. Chờ dàn cast phụ.
  - Kuroi 10-nin no onna: nguyên nhân lớn nhất để hóng là tên biên kịch Bakarhythm (tui thề là tui không thể nhớ được cách viết nghệ danh của anh này -.-). Đọc nội dung gì mà thằng đểu và 10 người tình, đang tụt bà nó hứng thì may sao có câu cuối vớt vát: và 10 người tình lên kế hoạch giết chết gã Sở Khanh! Có thế chứ, ngoại tình thì phải chém thằng trăng hoa, chứ tạt axit vào mặt nhau phỏng có ích gì '_'
  - IQ246: dàn staff của ATARU thì dự là nó sẽ dễ bị đầu voi đuôi chuột. Nhân vật nói chung không mới lạ lắm. Casting cũng chả tốt. Nhưng có thể là ứng cử viên sáng giá vua rating của mùa (à nhưng mà có theo kịp được DoctorX không thì khó nói, mình nghi là không :)) ).

  Ngoài ra chị Yoshida Yo lead 2 rendora 1 mùa luôn, lại vừa ký hợp đồng quảng cáo mới :)). Dính scandal mà còn phất lên nhanh như chị thì tui thấy cũng hiếm :)). Cố lên chị ơi ;)). Vả vài phát cho trùm nào *tưởng* là nó đủ sức cô lập trù dập người ta, thao túng làng giải trí hớ hớ hớ hớ (coi chừng, sei "đen" xuất hiện =))))))) ).

  Thêm nữa là cái tạo hình Cold Case hơi bị đẹp, lại có bạn Nagayama Kento nữa :x. Chắc sẽ hóng cái WOWOW drama này.

  Tui còn muốn coi Futagashira 2 (mặc dù chưa coi xong ss1) T_T. Và đám movie down từ đầu năm tới giờ T^T

  Rồi Sanada Maru. Rồi cái PJ đang ấp ủ cho tháng 10. Phải chi 1 ngày có 48 tiếng T^T

  Thôi nhìn chung trước mắt cứ Suna no tou và Natsume Soseki no tsumađã. Mấy cái khác tính sau T^T

  0 0
 • 09/12/16--22:23: 60k yen sushi date


 • Sao không cưới luôn cho rồi? '___'

  Chắc anh trai sắp lead drama. Tiến trình nào giờ là ai vừa bội thu ở mảng movie thì tiếp đó sẽ đóng chính drama :). 

  0 0
 • 09/20/16--07:17: Wai~ ♥_♥
 • Hú ông Masato, vợ ông công khai flirt với trai khác kìaaaaaaaa~~~~~  J/k :)))))))))))))))

  Chị chụp cho tạp chí Misuto số mới nhất (huhu bả sặc xi lớm coi nhỏ cả dãi >"<).
  Anh được chị đu xà nẹo trong hình (xê ra cho đu dzới ~ +_+) là anh cameraman.

  Dạo này chị mở miệng ra là "con trai tui, con trai tui" lia lịa :))))). Quay phim chắc nhớ con lắm ha >"<.

  Tui nghi là tới 1 ngày, tui lại phải mở 1 cái community tên là mihoai để thỏa mãn nhu cầu độc thoại quá... '_____'

  0 0

  Giở đống phim đao lấy đao để từ đầu năm tới giờ ra thanh lý, bấm nhầm phim này lên coi, thấy ổn nên ngồi coi luôn tới hết =))))))))))))))))))))))))  Phim lấy đề tài luật sư kinh tế, tức mọi vụ trong đây đều liên quan đến các mảng của kinh tế, từ sát nhập công ty, sa thải nhân viên, bồi thường, tranh chấp v.v...

  Hệ thống đẳng cấp luật sư được chia ra làm hai loại, một là luật sư "partner", tức cộng sự của ông giám đốc văn phòng công ty luật, giàu kinh nghiệm, thiện chiến, đặc biệt phải có cái khả năng "biến cái không thể thành có thể" :v. Loại kia là luật sư "associate", tức phụ tá của luật sư partner, là tân binh, chạy việc lặt vặt, theo dõi khách hàng v.v...

  Bởi mới nói mình xem phim của TVAsahi luôn thấy rất dễ chịu, phim giờ vàng casting luôn rất tốt. Từ dàn partner tới dàn associate lẫn các bạn trợ lý văn phòng, không có ai đồ đang nổi và hot boy hot girl gì hết! ♥. Toàn diễn viên thực lực nên tung hứng rất ăn ý, xem thấy cái duyên diễn xuất nó hiện ra lồ lộ ♥.

  Phim này thuộc loại khá, tình huống được, nhưng không có gì xuất sắc. Biên kịch có ý tưởng đó, nhưng cảm giác không dám đánh mạnh tay, thành ra xem thấy hay hay mà không đọng lại mấy. Phim nhấn mạnh về các vụ án khó, nhưng cách giải quyết lại thiếu triệt để, đôi lúc lỏng lẻo nên chưa tạo được bầu không khí khẩn trương, dẫn đến kém cuốn hút.

  MutekinoBengoshiEp09FinalChi_JapHDTVrip1280X720-ZhuixinFan - PANDORATV.MP4_002189429.png

  Điểm mạnh của phim này là hai vai chính, tức Sakisaka của anh Yutaka và Natsume của chị Matsuyuki Yasuko. Chị Matsuyuki thì có phim đóng hay (như Mother), có phim đóng dở (như Take Five). Từ trước đã luôn thấy diễn xuất của chị hơi điệu điệu mà áp vào vai diễn Natsume này thì càng điệu hơn :)). Được cái nhân vật vốn đỏng đảnh một cách đặc thù nên chị diễn khá hợp :)).

  Anh Yutaka đẹp ngất! *_* Ảnh đẹp trai sững sờ làm tui muốn chạy theo ảnh quá xá! *_*. Nhân vật của anh khá duyên, cái duyên phát ra từ thần thái điềm đạm không phô trương, nét phong độ lịch lãm rất bản chất :x. Sakisaka rõ ràng không hoàn hảo, nhưng cũng không bị dìm hàng. Nhân vật này có sự gần gũi đủ khiến đám lính lác dám (thường xuyên) đâm chọt, đồng thời có sự đáng tin cậy đủ để cấp dưới yên tâm bám theo suốt đời XD. Là một nhân vật được xây dựng chừng mực, nên hài hòa và tương đối trọn vẹn.
  Đáng nhớ nhất là mối quan hệ giữa hai người. Trời ơi cái kiểu "vợ chồng cũ không rủ cũng tới" này sao mà nó quyến rũ >.<. Mình thích lý do họ chia tay. Một lý do rất dễ gặp trong thực tế, một lý do lỏng lẻo nên đem tới tiềm năng cho nhiều hướng giải quyết, mà biên kịch xử lý như trên phim, cũng là rất vừa vặn.

  Mình hiểu ý của biên kịch ở đoạn kết, đó là giữ sự cân bằng giữa đồng thuận và đối nghịch trong mối quan hệ của hai người. Cách dẫn dắt để đưa đến đoạn kết đó cũng rất hợp lý. Nhưng do tình tiết phát triển quá nhanh nên có cảm giác vội vàng. Lẽ ra tập cuối nên kéo dài một chút thì cảm giác này sẽ nhạt hơn. Có điều, bắt phim Nhật cà kê dê ngỗng thì cũng như bắt phim Tàu phim Hàn cắt hết mấy cảnh hoa hòe hoa sói :))))))
  Cũng có nhiều đoạn giảng bài nhưng nhờ thoại có vị nên không đến nỗi thô. Mình thích bài diễn thuyết của Sakisaka trong tập 3. Phim tập trung về Sakisaka quá nên tài năng các luật sư khác, đặc biệt là Natsume, không bật lên được, là cái bệnh trầm kha "o bế nhân vật chính", và là một trong những yếu tố khiến phim này chỉ đáng xếp vô loại khá mà thôi :))

  Bạn Kaku Kento diễn được. Chú ý bạn này từ N no Tame ni (drop từ ep 5, phim gì ôm đồm nhiều mệt quá, tình tiết về sau lại thiếu thuyết phục :)) ), sang đây trông bạn khá chững chạc, tương tác nhìn chung tốt, chỉ trừ vài đoạn overact gây phản cảm, cần điều chỉnh gấp -.-. Bạn này nét mặt hao hao Ninomiya, có vài khung hình giống quá trời luôn, được cái tướng tá ngon lành hơn nhiều :)). Nói chung trước giờ bạn chưa đóng được nhiều phim nổi bật, nhưng sẽ đưa bạn vô danh sách cảm tình :))  TVAsahi năm ngoái có I'm Home, năm nay có phim này, tuy không thuộc hàng top nhưng chắc chắn đáng xem hơn đám phim hè nhìn là muốn drop sạch! :)).

  P.s: thích bài theme song Plus One của Hirai Ken ghê >"<

  0 0
 • 10/07/16--19:56: Mother's mirror XD
 • Ousama no Brunch 2016.10.08  Được khen là tấm gương sáng mẹ hiền kìa ;)). Bởi tui mới nói hiện nay Miho mở miệng ra 10 câu thì dứt khoác 8 câu phải nhắc tới con bả mới chịu XD.

  Bé đang lững chững học đi, mọc răng nữa, nên chỉ ăn được thức ăn mẹ nấu thôi :x. Mới đó mà hơn 1 tuổi rồi, lẹ thiệt :x

  Tuần sau có lên Pittanko Kankan không thì bảo -.-

  0 0

  Mới khám phá ra chuyện động trời là Hakuouki (2012) của anh Koji có Japsub rồi O_o. Không uổng công mình ôm raw đợi sub gần 3 năm nay T^T. Phen này tha hồ cày luyện nha, nấu súp còn được nữa là :x

  Cái MV trắng lóa mê muội một thời :x :x :x  Mỹ nam cổ trang! Nhất định là mỹ nam cổ trang!!! *_*
  【薄桜記MV】桜の樹の下 山本耕史 - YouTube.MKV_000102737.jpg  Bạn Shibamoto Yuki thì giờ đã dẹp bỏ được thành kiến với bạn sau khi xem xong Fuurin Kazan (nhưng vẫn giữ nguyên ý kiến phim này bạn ấy không đẹp, cũng không diễn hay như Fuurin Kazan -.-).

  Năm nay coi phim cổ trang nhiều quá :)).

  0 0
 • 10/20/16--07:59: 色気。。。


 • Bà mong quyến rũ để dụ trai nàoooooooooo???

  Nếu là dụ chồng thì ổng chết đứ đừ lâu rồi mắc công dụ chi nữa? :3

  *buổi tối vật vã vì dịch sách lên ngó trúng bản mặt hớn hở của bà, muốn quăng sách nghỉ dịch ghia +_+*

  0 0  Tình chưa kịp nở đã tàn. Người chưa kịp hợp đã tan.

  Biết làm sao khi hoa rơi hữu ý, nước chảy vô tình.

  Hay phải chăng, nhận ra có tình thì đã muộn?

  "Tôi không biết tiểu thư lấy Điện Hạ có hạnh phúc không, nhưng nếu nàng từ chối Người, phần nhiều sẽ không hạnh phúc.
  Ngươi nói cứ như chuyện không liên quan tới mình vậy.
  ...
  Bởi không liên quan thật mà".

  "Ta biết, dù cách xa bao nhiêu, đến cuối cùng, ngươi vẫn sẽ về bên ta.
  Và chúng ta sẽ chết cùng một ngày".

  Cái mà nàng tìm kiếm, có lẽ là một người đàn ông dám vì yêu nàng mà không tiếc sinh mạng. Nhưng chính vì không có ai như vậy, nên nàng chọn một vị trí cao hơn tất cả đám đàn ông đó, không làm được một cô gái dịu dàng yếu đuối bình thường thì làm một người đàn bà quyến rũ ngạo nghễ vờn xoay vận mệnh quốc gia.

  Mối tình côi không đi đến đâu, sẽ tiếp nối bằng một dạng thức khác. Bạo liệt hơn, huy hoàng hơn, hoang dại hơn...

  Tình thư này, như bông hoa nhỏ ép vào trang giấy, mỏng manh tới nỗi thổi cái là bay. Chàng trai nàng mến mộ, rồi đây mãi khắc ghi bông hoa ấy, xông pha vì bông hoa ấy, bán mạng vì bông hoa ấy, hy sinh vì bông hoa ấy.

  Chàng được hậu thế ghi danh là anh hùng số một. Còn nàng, bị người đời phỉ nhổ là người đàn bà ngu dại, chuyên quyền.

  Có ai còn nhớ, nàng đã từng là một bông hoa ngây thơ mỏng manh khép nép thu mình trước gió?

  Có ai còn nhớ, bức tình thư chưa kịp gởi đi đã bị dập vùi, chứa chan xiết bao tấc lòng khát vọng tự do?

  Chẳng ai nhớ.


  Vì vậy, tôi sẽ ghi nhớ. Luôn luôn ghi nhớ.

  0 0
 • 10/31/16--05:20: Segodon
 • Ồ, bữa nay xuất hiện tin đồn Suzuki Ryohei sẽ đóng vai chính trong taiga 2018. Chắc NHK dựa vô hình tượng tròn vo của bạn trong cái phim Ore Monogatari, thấy hợp với nhân vật nên chọn :)). Tuy chỉ là tin đồn nhưng báo phán chắc nịch nên chắc cũng có cơ sở :))

  Mình thì thực sự không quan tâm đến ông này (mà thực ra trước đây mình cũng không hề quan tâm tới Sanada Yukimura :)) ), mình cảm tình với bạn Ryohei từ phim Đầu bếp hoàng cung. Phim đó thích 2 người là bạn và bạn vợ nam chính (do Kuroki Haru đóng).

  Taiga 2018 thấy nhọ từ trong trứng nước. Khâu chọn nhân vật chính đã dây dưa tận tháng 9, lại còn bị Tsutsumi Shinichi từ chối, giờ chưa công bố nam chính nữa :)).

  Thật ra bạn Suzuki thì hợp hơn là chú Tsutsumi, cao ráo, diễn xuất tốt, tuổi tác cũng phù hợp, chỉ ngặt nỗi sự nghiệp bạn này còn nông, gần đây đóng toàn mấy phim vớ vẩn rởm đời, ngó qua thấy tầm xàm chết đi được -.-, coi mòi chưa đủ lực lead hẳn taiga. Sợ không tạo được sức hút cho phim, có khi NHK chuyển thành double chủ diễn với ai đó :)).  

older | 1 | .... | 24 | 25 | (Page 26) | 27 | 28 | .... | 36 | newer