Are you the publisher? Claim or contact us about this channel


Embed this content in your HTML

Search

Report adult content:

click to rate:

Account: (login)

More Channels


Channel Catalog


Channel Description:

NO MORE JOHNNYS IN MY LIFE - LiveJournal.com

older | 1 | 2 | 3 | (Page 4) | 5 | 6 | .... | 36 | newer

  0 0
 • 02/26/13--19:16: Tabidachi no hi ni
 • Cuối cùng cũng tìm ra xuất xứ của bài này. Hồi trước google chỉ toàn ra bài Tabidachi no hi ni của người khác ~"~

  Bài này do hai thầy cô giáo một trường cấp 2 ở Saitama sáng tác để dành tặng cho lứa học trò tốt nghiệp năm đó (1991). Thầy hiệu trưởng viết lời, cô giáo dạy nhạc phổ nhạc. Ca từ đơn giản yêu thương, giai điệu dịu dàng tha thiết T_T  Năm 2007, SMAP hát lại bài này trong 1 cái CM, rồi từ đó vẫn gắn liền với SMAP. Đã xem 4, 5 cái perf. SMAP hát, kể cả cái trong Kayou Kyouku mới rồi, nhưng chỉ có cái ES 2008 là thích nhất ♥  Cùng bài hát, cùng người hát, mà sao năm đó và năm nay khác nhau đến vậy O_O. Cái perf trong KK hôm qua (không hay ho gì hết) không có điểm nào xách dép được cho bản này, kể cả giọng hát, không gian, lẫn nhan sắc của các trai -_-. Người đẹp Katori Shingo chói lóa muốn xỉu luôn *O*

  0 0
 • 02/27/13--04:39: 2TOP in The Television


 • NakaiKimura

  20 years ago, in our become-adult ceremony's day, we had to film "Yume ga morimori" indoor. It was a new year SP. In the middle of it, I and Kimura discussed "That's our once-in-a-life ceremony...", "Let's go out", then we ran to the game center, and kept playing games there. I still remember it... (laugh).

  Kimura Nakai

  The fact that we were classmates and still always being together until even nowmakes me feel strange everyday (laugh). In class, Nakai often used something like the behind hat of his coat or towelto cover his face and then dozed off. I honestly thought "He really goes to school to sleep...", so I didn't wake him up.

  ---

  Kimura always watched over Nakai back then, didn't he?

  0 0
  0 0
 • 03/07/13--01:30: Are are ^o^


 • He looks younger than Nakatani Miki-san, but she's very feminine and beautiful ♥_♥

  AND handsome handsome ♪

  I hopelessly wish for the scans T___T

  Himawari's theme song sounds quite nice ^__^. Love it ^^v

  http://www.jpopasia.com/group/sonarpocket/videos/hana::31698.html  More one week.

  0 0
 • 03/08/13--10:48: Masato's fanvid
 • Made by me, when I have nothing to do ^__^ (and don't want to do anything else).

  I love the gentle atmosphere around him ♥  Đi lòng vòng coi fanvid của ảnh, nhưng không ưng cái nào, vì bạn làm vid không có nhiều hình đẹp :(. Tiện làm luôn một cái đúng ý :))

  Mình thương anh này +__+, thương dữ lắm ràu đó X(

  0 0
 • 03/08/13--19:49: Đi Universal Studio
 • 7 tháng 3 vừa rồi, SMAP có tới US Japan và hình như ở đó chơi nguyên 1 ngày :)), còn leo lên tàu lượn siêu tốc nữa (nhưng có vẻ NakaGoro ở dưới đất... cổ vũ =))).

  http://ww4.sinaimg.cn/large/67adf1e6jw1e2hc7ejeffj.jpg

  Mấy cái băng đô dễ thương ghê, mình cũng muốn có 1 cái <3, chắc cái tai chó thôi, chứ còn cái có nguyên con chó ngồi trên đầu thì lộ liễu quá, sợ không dám đội ra đường =)))

  2TOP đeo cái tai chó, Goro đeo cái con chó, Shingo cả 2, và Tsuyopon thì... =)))))). Anh khoái Người nhện lắm sao anh 8-}.

  Thằng cha Chính Quảng chắp 2 tay ra phía sau đi lòng vòng như đi dạo mát ngắm hoa gì đấy =)). Có bạn fan bảo là SMAP có stalker XD

  http://ww4.sinaimg.cn/large/67adf1e6jw1e2hc7xi623j.jpg
  http://ww4.sinaimg.cn/large/8629bd50gw1e2hgx6k1ryj.jpg

  Cuối cùng cũng gỡ khẩu trang ra, kakkoiiiii~~~ <3

  http://ww4.sinaimg.cn/large/66bc5675jw1e2h9exu2h5j.jpg

  Cái hình này thì dễ thương ♥

  http://ww2.sinaimg.cn/large/70b0ec0djw1e2ij6nb2vbj.jpg

  Nhìn giống đang đóng quảng cáo :)), nhưng mà trông cũng tự nhiên ;)). 23 năm trước 5 người leo lên chung cái tàu lượn (trừ Goro), bây giờ lại cùng hú hét trên đó (vẫn thiếu Goro =))), cảm thấy như là một điều quý giá cần trân trọng ^^

  Mong được xem footage của cái này sớm.

  P.s: bạn này vẽ thì không nói làm gì, quan trọng là rất có ý tưởng :))


  0 0

  Thành thật mà nói thì mình không bao giờ quan tâm tới mấy cái giải thưởng, cả điện ảnh lẫn truyền hình, đừng nói là theo dõi mấy cái lễ trao giải :)). Nhưng mà riêng năm nay, vì hóng theo Mr. Ngố aka Nhã Nhơn tiên sinh nên mình có đi xem xét hình họ, và thấy rằng Mr. Ngố vẫn bảnh (và ngố) như mọi khi =))

  Mục đích chỉ muốn ghi nhận lại mớ hình để mai mốt nó đừng trôi tuột đi đâu :))

  Lúc ngồi ở dưới nhìn lên:

  Nghiêm túc:


  Tòe toẹt =))  Lúc chiếu VTR lời nhắn của Kagawa-san ;))  Lúc được mời lên phỏng vấn, có Mao-chan làm MC ;))

  Anh được đề cử giải nam chính cho phim Kagi dorobou no method (tạm dịch Cách thức trộm khóa :))), xem cái trailer và nội dung thì có vẻ thú vị, mong thêm mấy tháng để ra DVD mà xem ghê >"<

  Đứng chung với nam chính của các phim khác trên thảm đỏ ;))
  Giải thưởng về tay Abe Hiroshi. Thôi thế thì mình cũng không có gì để phàn nàn. Kể ra chú Koji đoạt giải thì xứng đáng hơn, tuy mình chưa xem phim của chú, nhưng cái phim Nhà tắm ở La Mã mà chú Abe được đề cử nó chỉ tạm được thôi :))

  Ngoài ra trong list đề cử còn có chú Takakura Ken của phim Anata e (phim này có Tsuyoshi đóng vai phụ nè) mình nghĩ cũng xứng đáng, mà hình như chú không có dự :(

  Anh mình lại rớt lần 2 =)))). Thôi có đi dự cho vui cũng được rồi, và có dịp gặp Aoi mỗi năm 1 lần, dù người nào ngồi bàn người đó và được đề cử ở hạn mục chắc chắn là khác nhau nên khỏi nói năng được gì rồi đó =)))

  Nhân tiện nói vụ bàn ghế, năm nay 2 người ngồi riêng nhưng theo tin tình báo thì 2 cái bàn ở khá gần nhau =))=))=))  Aoi năm nay đẹp điên cuồng O_O. Và cái mặt toe toét trong hình thật không xứng miếng nào với mĩ nhân =))

  Về tập cười lại đi cha :))

  0 0
 • 03/18/13--10:04: SMAP only trip?!?!?!
 • So yummy!!!!!! *_*  Gì đây?

  Mấy ông già đi USJ cùng nhau, lái chung cái xe hơi, ăn chung 1 bàn, tối ngủ trải futon xếp lớp như cá mòi chung 1 phòng *__*, nửa đêm ông này hú hí với ông kia để cho ông nọ cằn nhằn điếc ráy?????

  Đang tự hỏi là fanfic hay sự thật đây nè *o*
  Các anh vẫn còn chiêu này để dụ khị tui sao? O_O

  Nhưng không phải "hajimete" đâu nha. Hồi xưa cũng đi lắm rồi, còn qua tận Hawaii mà :))

  *kiếm tờ lịch*
  *ghim*

  0 0
 • 03/21/13--17:56: EHHHHHHHh?!?!?!?!?!?!

 • Sakai Masato.
  Kanno Miho.

  MARRIED?!?!

  You're fast, Masato-san!!! You've met her last year! O___O. I didn't think you fell in love that time even though I watched quite a lot clips of you. Omedetou, you two~~ ^_________^

  But the couple is TOO BEAUTIFUL O__O. I am honestly happy for them ♥♥. The only couple may make me happier than this is Masato-Aoi or Goro-Miho (well, don't start your shipping again seichan haha).

  And this is the first no-pregnancy-beforehand marriage I've heard for a while ^___^. Sasuga my Masato-san's way, so mature ^o^.

  Be happy, babies ♥

  Ah, too shocked, but too happy O_O

  ---

  Ôi thương quá~~~~~

  Cuối cùng cũng có có 1 cặp đám cưới mà mình chúc phúc cho cả 2 ngừi ^___ ^ *yayayayayay*. Tháng sau mới cưới lận, nhưng mà không bầu bì gì nhá, hèn chi mấy tháng rồi ổng lặn mất tăm, ra là đi cua người đẹp =)))))))))))))))))))

  Chúc 2 người hạnh phúc ^___^. Chời ơi tui sung sướng quá O_O. Ai hiểu được sự sung sướng này đây???

  0 0

  The big news this morning made me feel the urge to re-watch their promotions to spot some clues/signs of dating/marriage intention of both of them in the past ^__^

  In the Tokudane 2013.03.14 when Masato came to promote Himawari and in the A-studio 2012.12.14 when Miho guested to promote for Ooku, they both were asked about marriage, and I think I could catch some delicate clues XD


  http://v.youku.com/v_show/id_XNTMwMjk0ODg0.html

  MC: Do you have any intention of getting married?
  S: (answer immediately) I do! When I returned my parents' house in Miyazaki, they also reminded me of that, I felt a little guilty...
  MC: So your only problem is to meet the right woman?
  S: Yes.
  MC: How did your parents talk to you?
  S: "It's time to have a wife..."

  The children topic:
  MC: What do you think about children?
  S: I think it's quite harsh job, but a man should challenge something like that.


  The A-studio:

  Tsurube: What do you think about marriage?
  M: (looks like just remembered) Lately when I had a drinking meeting with my friends, they asked a lot "Miho-chan, it's time (for marriage)... What are you doing?"


  M: Normally, I've never had that in mind, but when I looked back, in that meeting, the single people were almost gone.


  T: So what did you answer them?
  M: Gambattemasu (I'll try my best). (She answered with this super cute expression >"<♥)


  Tsurube-san started to convince her how nice marriage is. But at the same time with happiness, the worries come, because you have to deal with a different person with different personality.
  M: It's like you cannot live with your own pace anymore, but have to adjust yourself with the couple's pace, isn't it?

  She looked very serious while listening to Tsurube-san's advice XD

  Maa... Maybe that's all my imagination. Because the idea of them ever dating (not mention getting married) has never flashed in my mind before ^__^. Now I think I must re-watch all the Ooku PRs they did together to spot more.

  0 0

  Ai không quan tâm khỏi đọc cũng được. Ai chán đề tài này rồi cũng mời đứng sang một bên.

  Dĩ nhiên đời người ai mà chẳng có chuyện không như ý. Không nói mấy chuyện con khủng long ngoài đời, chỉ nói mấy chuyện con muỗi trong fandom, vì blog này là dành cho fandom mà.

  Giờ bắt đầu thấy mệt mỏi với mấy người "Miho-chan sẽ lấy bất cứ ai chịu cầu hôn chỉ", với lại "Sakai-san là số 2 trong khi Goro vẫn là số 1". Mà dĩ nhiên mấy người nói câu đó là fan SMAP, và dĩ nhiên là sau khi nói 1 loạt câu đại ý như trên thì người ta cũng thòng vào "dù sao vẫn chúc 2 người hạnh phúc" (nhưng có ẩn ý kèm theo "để tui coi cuộc hôn nhân này kéo dài bao lâu" -_-). Mình đọc vào cũng xoắn óc xoắn não theo, đâm ra lo lắng vẩn vơ mai mốt cưới không bao lâu lại có tin li dị thì người ta sẽ "ồ, biết ngay mà", "ồ, tội nghiệp Sakai-san" v.v...

  GoroMiho hay MasatoMiho đối với mình đều đẹp đôi như nhau. Nhưng chuyện tình của 2 cặp mình chẳng theo dõi nhiều (1 cặp khi mình biết thì đã chia tay rồi, 1 cặp vì quá thần tốc), chỉ là thấy tuổi tác, độ nổi tiếng, tài năng, tính cách, độ yêu thích của mình với 3 người trên đều rất tốt, nên khái niệm "đẹp đôi" nó cảm tính vậy thôi.

  Nếu là mình 2 năm về trước, tức là thời mình mê mỏi SMAP không còn biết gì các thứ khác, thì có lẽ biết tin Miho kết hôn, cũng sẽ buồn nhiều hơn vui. Nhưng giờ mình vô cùng yêu quý anh Masato, và tình cảm với SMAP phai nhạt nhiều rồi, nên mình không thể đồng cảm nổi với mấy bạn SMAP fans, làm như cô nào hễ cứ từng cặp bồ với JE là phải yêu suốt đời, sẽ giẫy không ra nổi, và khi các cô có chia tay đi lấy chồng cũng chẳng qua là do công ty cấm đoán hay điều kiện khách quan không cho phép v.v... chứ những người kia chỉ là kẻ tới sau, như cái phao cứu hộ vậy đó.

  Ôi, làm như phim tình cảm lãng mạn dài tập ướt át ủy mị sến súa vậy. Xin lỗi, mình gặp loại phim này là sẽ bỏ chạy mất dép :)). Ai muốn thì xin mời tiếp tục :))

  GoroMiho đẹp đôi, mình thích, nhưng mình không ship. MasatoMiho cũng đẹp đôi, mình cũng thích, nhưng mình cũng không ship. Mấy cặp khác của SMAP, nào KimuraMatsu, NakaNaka, ShingoArisa, TsuyoRena, mình đều thích, và mình đều không ship. Có trời chứng giám, nào giờ mình chỉ ship nhất là cặp MasatoAoi mà thôi (gần đây ship thêm EmonTsuna, nhưng đó là nhân vật). Bởi vậy mình thấy bệnh khi thấy người ta bias quá độ, và hạ thấp những người khác.

  Chuyện trong làng giải trí chả có gì đáng tin 100%, chỉ mấy người trong cuộc mới biết. Tại sao GoroMiho hẹn hò lâu thế mà phải chia tay? Tại sao anh Masato thích Miho và thích từ lúc nào? Tại sao Miho đồng ý kết hôn? Mấy đứa đứng ngoài như fans chỉ có thể đoán đoán dựa vào gossips và rumors, mấy thứ tầm phào và độ tin cậy thấp. Dĩ nhiên ai mà chẳng được ước mơ và tưởng tượng theo ý mình. Như mình nè, dù trong thời kì Aoi kết hôn mình vẫn cứ ship MasatoAoi và sau này dù mình trân trọng MasatoMiho thật nhưng mình sẽ cứ bấn loạn lăn lóc Nhã Thanh của mình như xưa (kèm theo chút xíu tội lỗi vì mình thích Miho-chan, nếu anh Masato cưới người mình không thích mình khỏi thấy bứt rứt luôn =))). Nhưng mà muốn mơ muốn tưởng gì thì cũng đừng có nói nghe như mấy cái tin đồn vớ vẩn kia là sự thật mười mươi như thế. Đọc vào chỉ muốn xả 1 bài hoành tráng :))

  Nói dông dài như vậy ý chính tóm lại là 1 câu: mình thấy tức vì người ta dìm hàng Nhã Nhân thê thảm :)))))))). Bản chất ghen ăn tức ở bộc phát đó mà =))).

  Tưởng tượng 1 ngày kia ra cái tin chị Nakama Yukie cưới, anh Itou Hideaki chẳng hạn đi, và ai đó có viết bài "Nakai Masahiro vẫn là số 1 trong tim Nakama" thì mình có đi lật bàn không ta? =)))))

  0 0
 • 03/25/13--21:23: Kurobara is ending *sobs*
 • Where else will I see this cute stalker?  Or lovely depressed kitten?  Or flawlessly serious face?  I always want Nakai-kun to have less shows and more dramas. I have the list of his shows I want to be cancelled. BUT, Kurobara is not, and NEVER on that list *cries*. That's the place where I can see him as the cutest and the most adorably naughty kid. This show used to be my laughing drugs, EVERY episode. I was so hooked to this show, because of him, and because of his interactions with the others. If someone ever wants to kill his shows, just do it with Kayou kyoku or AyashiUwasa -_- (or whichever name they change into). Kurobara was staying so strong after so many years, against many giant ratings rivals. And as far as I know, it still is doing good until now, better than many shows in that timeslot :(. I'm so upset that it will end :(.

  Well, more than the problem of ratings, it seems that the staffs don't have new ideas anymore. I'm sad. It feels like to give up the weapons when you know you still can fight longer. He had many shows getting cancelled in the past, some had even longer history (never missed Utaban, though), but this is the first time I feel this kind of sadness when the show ends. So Tomoko-chan will have no chance to come back :(. And she was like one of the founders of the show, together with Nakai-kun and Ishihara Yoshizumi :(.

  Like Goro commented, Kurobara is like Nakai-kun's home, and now he's loosing his home *sobs*.

  0 0
 • 03/29/13--05:07: TAKE FIVE
 • I can't deny that the teaser of this drama makes me the most eager among the next season's ones.  Their shadows look just cool~  And their faces too ♥

  0 0
 • 04/02/13--01:33: Ai, Texas


 • Unexpectedly, I like this performance. Not that I like YamaPi's singing, his voice was weak and pretty plain as usual, but the performing style has something very attractive :x. Also, I like the little gestures he made during the song (esp. when he lifted up his hat with a finger <3 *repeats that many times*.

  This performance made me curious about Ai, Texas, and I run to watch other perf.s. But hopelessly, I didn't like any else. Hate his long (and blonde) hair during the beginning of 2012 \__/ ). So I came to the conclusion that the atmosphere and the red outfit of him in this show are what's so sweetly sexy ♥

  ---

  Lần đầu nghe bài này thấy chán, chưa tới nửa bài là muốn đi ngủ rồi :)). Bạn Pi hiếm khi hấp dẫn mình :)).

  Nhưng mà một hôm tự nhiên thấy bạn thiệt hấp dẫn =)).

  Cơ mà vẫn cảm thấy bản thiếu thiếu cái gì để chuyển tải được hết vẻ sầu đời nồng nàn của bài hát (dù bài chính bạn sáng tác đi nữa :))). Nếu để cho một anh già (ôi phải là anh già cơ =))) hát thì không chừng mình sẽ thích hơn nữa ;))

  Ủa mình khen bạn mà, đâu có định ném dép đâu =))=))

  0 0
 • 04/02/13--23:42: Furuhata Ninzaburou
 • Định viết về phim này lâu rồi, từ hồi xem hết tập 2 đã muốn viết. Loại phim thế này thì chỉ cần xem vài tập là đã nắm được phong cách của nó rồi, và thích hay không thích cũng được quyết định ở thời điểm này luôn :))


  Mình tiếp xúc với thứ đầu tiên đóng mác "trinh thám" là Conan. Đọc cuốn truyện đầu tiên vào khoảng lớp 5, 6. Conan những tập đầu, hay và trí tuệ, không lan man, không câu kéo, chỉ tập trung vào tình tiết vụ án mà thôi.
  Tiếp theo, lên cấp 3, mình đọc thử Sherlock Holmes. Dù là loạt tiểu thuyết trinh thám lừng danh, nhưng theo mình nó nặng về "phiêu lưu" hơn là "phá án". Đọc cũng được nhưng không thích lắm.

  Nhật làm rất, rất nhiều về thể loại trinh thám hình sự, không phải thỉnh thoảng một bộ, mà mùa nào cũng có vài ba bộ. Khoan xét hay hay dở, phim trinh thám hầu hết được lòng khán giả, phim nào cũng có lượng người theo dõi nhất định. Quan sát tình hình phim ảnh Nhật lâu rồi thì mình thấy trinh thám và gia đình là 2 thể loại dễ gây chú ý, và dễ đạt ratings cao, mà hình như người Nhật xem hoài không chán, nên các bác làm phim cứ thế làm hoài chẳng chùn tay :))

  Gần đây, phim phá án đang theo mốt "nhân vật lập dị", phim nào cũng có một hai nhân vật kì lạ (nhưng dĩ nhiên là giỏi giang, thậm chí siêu phàm), kết hợp với mô hình hài hước + bộ ba bộ bốn + quân đoàn cảnh sát ăn hại, vụ án thì thêm thắt chút đỉnh bí ẩn và nguy hiểm, bom nổ đùng đoàng, khủng bố léo chéo, FBI xuất hiện xoành xoạch như triển lãm =)), thế là ra chân dung một phim trinh thám ăn khách thời hiện đại :)).

  Đang tự hỏi tại sao dạo này phim nhiều nhưng xem toàn nửa đường gãy gánh. Giờ đã luận ra được chút nguyên nhân :))


  Furuhata Ninzaburou là một phim rất nổi tiếng, có thể nói là một trong những huyền thoại, của FujiTV, và cũng là bộ drama thành danh của Mitani Koki. Phim mang đậm phong cách kịch của Mitani, không biết là do chủ ý tác giả, hay là do cảnh trí, đạo cụ thô sơ của nền điện ảnh năm 93, 94. Phim Mitani có 2 dạng, 1 là tiết kiệm nhân vật đến tốt đa, tình huống thì đơn giản cực kì, thế nên nội dung được khống chế rất chặt tay, và vì thế hết sức cô đọng và ấn tượng. FuruhataWarai no Daigakuđều theo lối này. Ngược lại, dạng thứ hai, ôm đồm rất nhiều nhân vật, không gian rất rộng và câu chuyện được kể có rất nhiều tình tiết, mà tất cả cái ôm đồm, cái rộng, và cái nhiều tình tiết đó đều là do chủ ý của nhà văn, ví dụ vài bộ như The Uchouten Hotel, Wagaya no RekishiSuteki~ (hay Once in a blue moon đi cho gọn +__+). Loại 2 thường rất nổi, vì bộ nào cũng có cả một dải ngân hà tham gia :O, nhưng mình thì thích loại 1 hơn, vì nó khúc chiết và tập trung hơn, cho nên có chiều sâu hơn ;))

  Mình biết Furuhata Ninzaburou cũng là vì SMAP, nhờ cái SMAP SP năm 1999 (Mitani-san thích SMAP lắm nên viết riêng cho mấy ông một cái SP - rất là tự hào vì điều này ^_^). Vì nó khá hay nên mình luôn mong mỏi được xem nguyên bộ, 3 season và 7 cái SPs *lolz*.


  Phim mùa nào cũng quy tụ rất nhiều ngôi sao đang nổi. Nhưng vì tập trung vào vụ án, không phải lăng xê anh nọ chị kia nên xem vẫn dễ chịu. Mình không nói người nào cũng diễn hay, nhưng mình có thể nói, kịch bản tập nào cũng rất xuất sắc. Mà cái thu hút của bộ phim, không phải là yếu tố bất ngờ, không cần thắc mắc ai là hung thủ, không cần băn khoăn cách thức gây án ra sao, bạn chỉ nên xem người thám tử làm thế nàođể buộc hung thủ nhận tội. Furuhata tài ba, tài ba đến nỗi không ai, và không gì lọt lưới nổi ông ta, nhưng không cần phải tỏ ra khùng khùng hay có năng lực đặc biệt gì để phá án. Furuhata không biết chơi đàn, đánh cờ cực dở và rất kén chọn :)). Nhưng nhân vật này vừa duyên dáng, thanh lịch, hóm hỉnh, thân thiện, thỏa hiệp, nhẹ nhàng đồng thời cũng lại vô cùng sắc sảo, soi mói, nghiêm khắc, đầy áp đảo, và đừng có hòng mà thương thuyết. Một vị thanh tra có óc quan sát tinh tế, suy luận thấu đáo, tầm nhìn rộng, và hiểu rõ tâm lí con người. Tác giả không cho ông ta một cuộc đời riêng, những cảm xúc riêng, mà chỉ để ông làm người dẫn đường cho khán giả theo dõi hành trình đưa hung thủ (dù tính cách thế nào, hoàn cảnh ra sao, và với bất kì nguyên nhân gì) giết người đến với lưới pháp luật. Ngay cả khi bắt tội phạm, ông cớm ấy vẫn cứ lịch thiệp, hóm hỉnh, bình tĩnh, thoải mái, đến làm người khác phát điên lên XD.


  Một tập phim có kết cấu rất đơn giản, vì sau khi vụ án xảy ra thì hung thủ chỉ tiếp xúc gần như duy nhất với vị thanh tra mà thôi. Nhưng mình xem hết tập này đến tập kia mà vẫn không chán. Hung thủ và động cơ gây án đều là những người và những việc bình thường, ghen tuông, tham lam, giết người diệt khẩu..., chứ không ai có mấy cái nùi "chuyện đời tôi" trúc trắc mình phát oải phải nghe, và tính tình biến thái bệnh hoạn mình chẳng tha thiết biết. Bởi vậy mình thấy như phim đã trở về làm một bộ "tiểu thuyết trinh thám cổ điển", tức là nhấn mạnh vào "chuyện gì" chứ không phải "ai". Chính vì thế mà nó gần gũi, không cần bất cứ thông tin nền nào, chỉ cần sảng khoái thả mình vào tìm hiểu câu chuyện, và cái tài suy luận của người thám tử.

  Xem xong 10 tập của ss1, thích nhất tập về cái ông đánh cờ, thấy nó đọng lại nhiều điều nhất, éo le, cay đắng, chỉ biết nói "giá như", giá như đủ sáng suốt, giá như bất chấp hơn... Tập về ông diễn viên là cái vụ duy nhất mình thấy ông Furuhata có vẻ hơi nghiêng mình kính phục hung thủ. Ngược lại, vụ thằng cha thư kí, cái lắc đầu ghê tởm của ông già khiến mình thấy ổng thật là ác :)).


  Bác Tamura Masakazu thì không phải nói nữa, khen nữa thì cũng như khen mèo bắt chuột giỏi :)). Hồi xưa trong SxS có cái parody của phim này, Kimura bắt chước điệu bộ của bác Tamura, chuẩn đến choáng luôn :)). Nghe anh bảo là anh phải liên lạc với bác ấy để xin góp ý nữa chứ :)). Bác Sakai Masaaki diễn cũng hay nữa, xem mà căng thẳng, thất thần theo chú *__*. Bác Tsurube đóng hổng có hay, dù kịch bản tập đó thú vị lắm luôn :(. Nguyên dàn khách mời ss1 mình biết có 2 người đó :)). Mấy cô chú khác diễn cũng xuất sắc lắm *__*.

  Cái phim này nhìn chung giống như thiên đường với mình. Kịch bản hay, tình tiết thú vị, diễn viên toàn các cô các chú các bác ♥, nhạc phim hấp dẫn khỏi chê :((. Nó mang rất nhiều nét Tây, từ lời thoại đến dàn dựng, nhưng mà "Tây" nhất vẫn là nhân vật Furuhata, từ cách nói năng, đi đứng, đến sự mẫn tiệp và những tính toán sâu xa, không một ai có thể đoán biết. Kể cả cái kiểu bày hết các mảnh ghép lên, lật hết các quân bài còn lại, để cho người xem có thể cùng suy luận, cùng nhận biết, cũng là một sức hút lớn của bộ phim.


  Phim phá án hay nhất mình được xem từ trước tới nay!

  0 0
 • 04/06/13--02:40: Masato x Aoi fanvid [1]
 • Words cannot describe how much I love this couple. The one and only couple I put so much heart in it, and for so long ^__^.  P.s: Chapter 3 means there will be others XDXD

  0 0

  Include:
  - Drama cuts.
  - PRs (with English subs).  ---

  Làm cái này đau tim lên xuống T__T, cuối cùng khô khan cạn kiệt, quéo 1 đống luôn >"<. Chắc phải dưỡng sức trước khi mò qua chapter 2: Tsure quá hà ;__;

  OST của Atsu hay cực kì >"<, thích bài Kokoro oriru nhất (là bài thứ 1 được lồng trong fanvid này, theo như bé tea là bài nhạc đoạn khóc mộ chồng của Atsu T_T). Ngoài ra còn thích bài Itooshii, bài lúc Iesada băng hà (đây, nguyên hung của cái làm tui quéo nè ;_;), nhưng mờ bài đó thê thảm quá nên đổi lại thành như trong clip. Nói chung coi tới đâu chết tới đó, mình đã chết trăm lần rồi, phải tung ra cho người ta chết chung (nếu có) ít nhất cũng vài chục lần mới được chớ =)))))

  Định tóm tắt mấy cái cuts phim đâu trong vòng 2' thôi, mà làm riết ra tới 5' =)). Mấy cái PRs với talk show thì thôi, 2 ông bà tình củm lộ liễu đến nỗi ai cũng thấy >:), fangirls (kiêm shippers) của ông bà làm sao cầm lòng cho đặng nè trời ~_~

  0 0
 • 04/07/13--05:50: Lohas - rappers? XD
 • OMG! Maybe I must ship Lohas x Iitomo ~ XD. Every time Goro went to Tsuyoshi's day, it is freakingly adorable. Without fail! Goro-chan sugoi. He can lift up Tsuyoshi's tension to heaven >___<

  Coming out before being called XDXD, such a stalker XD


  I have not followed this show for so long, so I'm not very familiar with the games they're playing now. But I guess, in this corner, each host must suggest a guest would appear and what that guest can do. This time Tsuyoshi guessed "Inagaki Goro will act like a true rapper" XD, because Goro appeared from the previous corner and very likely would appear again ^__^


  You can see what Tsuyoshi suggest here lolz.


  Goro: people who have the face like mine cannot be a rapper! <-- such a reason XD

  But he tried anyway lolz.

  Goro: "Iitomo... Iitomo rou!" <-- nani kore XD


  Chou hazukashii. Too embarrassed ^o^

  But Tsuyoshi: That was perfect, Goro-san <3  But you know, the lyrics I made was good, right? <-- *rolls in the floor laughing*
  After this, and the last year ep, I made a daring conclusion that, well, maybe Goro is a pretty good lyrics maker and he himself has still not realized yet XD, someone must tell him!


  MC: Don't know why, but Kusanagi Tsuyoshi's ear turned all red! <-- ahhhhhhhhhhh cute cute cute >.<


  The "gomennasai" pose ^__^


  This cute creature <3

  People already moved to other topics, but they two kept talking with each other about something XD, maybe "I will take a revenge later" lolz.


  Two rappers of the day <33

  0 0

  Dunno which show is this. Maybe Kisshita SMAP (guess by the setting).  Nakai: In concert, we're dancing, the backdancers were here, I was behind Shingo and Tsuyoshi. Then I saw, they were touching each other's butts like this O______O
  Audience: Ehhhhhhh?
  Shingo: That's our way of expressing feeling! <-- lolz

  Question: If you were a girl, which SMAP member you would date to?
  N: If it were Kimura, I would be proud of, but at the same time, feel like I couldn't reach him. If it were Tsuyoshi... Huhm, Tsuyoshi?
  (laughs)
  N (turns to Shingo): You would choose Tsuyoshi, wouldn't you?
  S (says immediately): Yes XDXD.

  Don't know what to comment XD. Just marry, you two XD

  0 0

  The SMAP-trip was totally awesome! It is as awesome as the SMAP x'mas Sp 2000, which made me love them like a concrete, the love that seems to never die... ;__;

  SMAP playing around together in the game center, being all high tension ♥, Nakai-kun sticked himself to the race game while others already have turned to the ping-pong and Shingo must pull him pretty violently to the purikura ♥ (thank you Shingo >__<).

  The crazy karaoke was the best thing of the night XD. I laughed at first when Nakai-kun started to cry for no reason, and then came Tsuyopon, and Shingo flapped their heads like scolding the crybaby kids XD. But Shingo was Shingo, awesome Shingo! when he replayed Best Friend once more and enjoyed his fragile brothers' tears >___<.

  Nakai and Tsuyoshi were so passionate and emotional that night :D. Nakai kept dancing along the songs (his crazy and atsui~ dance XD), and then held Tsuyoshi singing wildly XD. Kimura was quite quiet during the whole time but he looked gently and caringly while the others sat on the racer game's seats. Goro-chan shouted excitedly "honmono! honmono!" like a SMAP fan when other members sang. Nakai-kun selected all the songs <3. I didn't know he loved Sayonara no koibito, kimi to boku no rokkugatsu, LIKE ME!! And of course, BEST FRIEND *sobs*

  OMG! And the dialog of Shingo and Nakai-kun, in which Nakai-kun insisted that he could fight firmly with 100 enemies to protect SMAP.... (Nakai-kun... T__T).

  Cannot forget to mention Tsuyopon's silly actions when he tried to wake the others up at 6:00am, then he was being shouted at by the annoyed and sleepy members *they told him to wake them up last night though XD*.

  And Nakai-kun's legs and messing sleeping poses in that futon was !@#$%^&*()(*&^%$#@ XD

  There were many things I loved during this SPs that I could not even count them and list them out enough, some are just tiny thing, like Tsuyoshi's bad driving (well, don't think he's that bad XD), or Goro-chan's glance suspiciously to the camera spot during the onsen *lolz*,...

  I so love Nakai-kun. I so love SMAP >"<. He was so emotional, and being back to a teenager, a crybaby and the most fragile man with something really tender and sweet in his heart, despite whatever he said otherwise.

  ---

  Lâu ngày mới lại thấy tình yêu với SMAP dâng trào không kịp nén thế này >__< (dù bữa trước mới than sao thấy như mình với mấy ổng gần đây như vợ chồng đang ly thân ế =))).

  5 ông trong 1 cái xe hơi, chòng ghẹo chọc phá nhau.
  5 ông cùng đi mua sắm.
  5 ông cùng vào 1 cái ryokan, cùng ở 1 phòng (bữa đó sao hay thế, cái ryokan còn mỗi 1 phòng, như tình huống bày ra trong phim á XD).
  5 ông tắm trong 1 cái onsen (tồng ngồng chạy qua chạy lại trước mặt nhau =))).
  5 ông ăn okonomiyaki trong 1 cái quán cóc :x
  5 ông cùng chơi trò chơi điện tử.
  5 ông karaoke, tự sướng toàn hát nhạc của mình, tha hồ rống, ôm nhau nhảy nhót ngả nghiêng, xong rồi bù lu bù loa ra khóc O__O
  5 ông nửa đêm đùa giỡn chí chóe.
  5 ông ngủ xếp lớp như cá mòi (thật không thể tin nổi idol gì mà cái tướng đi ngủ nhìn mắc ói tới độ đó, mà càng kinh ngạc hơn là mình lại thích thằng cha mắc ói nhứt trong đám O__O).

  Giờ tỏ tình với thằng cha đó đây :">

  Hồi đầu xem mấy cái PRs, thấy ổng nhăn nhó khóc (cái mặt mếu máo xấu đau đớn luôn, chứ không có "khóc nghệ thuật" đâu nha :))), cứ tưởng ổng làm trò khỉ, ai dè là ổng khóc thiệt O___O. Mà khi ổng khóc thiệt thì mình chỉ muốn khóc theo ;__;

  Cứ tưởng trên con đường trưởng thành, anh đã bỏ sự yếu đuối, dễ khóc, dễ xúc động lại phía sau lưng. Anh rất dịu dàng, dịu dàng khủng khiếp, nhưng anh thường thích chứng minh ngược lại. Tự nhiên trong buổi tối đó, với SMAP vây quanh, ngà ngà say, ngồi nghe SMAP hát những bài hát ngày xưa, nhớ chuyện cũ hay sao đó mà hình như lòng lại mềm đi, thế là Nakai Masahiro mít ướt như đứa trẻ, khóc òa, khóc không ngăn lại được, khóc không cần biết lý do... ;__;. Sao mà dễ yêu đến thế? Sao mà ngọt ngào đến thế?

  Tui yêu đứa con nít, Hiro-chan trong anh, tui yêu những lúc anh cười, nhưng yêu nhất là những lúc anh khóc, vì nụ cười của anh có thể giả tạo, nhưng nước mắt của anh là hàng thật đã qua chứng nhận ISO ;__;. Mà yêu nhất là những lúc anh khóc vì SMAP~

  Á, Nakai Masahiro!!!!! Anh đừng có nguy hiểm như vậy mà ;___;


older | 1 | 2 | 3 | (Page 4) | 5 | 6 | .... | 36 | newer