Are you the publisher? Claim or contact us about this channel


Embed this content in your HTML

Search

Report adult content:

click to rate:

Account: (login)

More Channels


Channel Catalog


Channel Description:

NO MORE JOHNNYS IN MY LIFE - LiveJournal.com

older | 1 | .... | 12 | 13 | (Page 14) | 15 | 16 | .... | 36 | newer

  0 0
 • 07/26/14--19:05: Scandal at midnight?! XD
 • Forgot to post this yesterday XD

  WHAT?! MIDNIGHT DRIVE DATE? PRESS CONFERENCE TOMORROW (about what?!)!!! LMAO

  Fangirls are indeed fantastics! XD

  0 0
 • 07/26/14--21:44: I CAN'T... ( >﹏<。)
 • I want Nakai to join the chain though XD. It's funny Tamori-san commented that they were the only hosts EVER who could eat (and even take a short nap) this much during the show XD. Tashika ni lolz.  0 0
 • 07/27/14--01:52: Penguin-chantachi XD
 • 6959839dtw1eire72et8lj20g70c00u1

  Dance and sing SHAKE as penguin-chan, too XD

  I must say FujiTV SPOILED them in this whole FNS27 alot ♥. Luxury onsen in the morning, eating in the Goshiso Bistro and Tamori-san's corner, even allow to take a short nap, suddenly CONCERT ANNOUNCEMENT.

  And right now they're given one hour to do whatever they want, no matter that's talking, playing around, or sleeping (but of course there's no way they will use the time to sleep XD).

  FujiTV, too much love for SMAP and SMAP fans ♥

  Or, they just run out of ideas and leave the rest to the guys haha XD

  0 0
 • 07/27/14--08:51: Buki wa Terebi XD
 • Vũ khí là terebi~

  Terebiman (Televiman)~

  Chưa từng thấy kết hợp từ kiểu nào trong tiếng Anh ra được chữ televiman =)))))))). Chắc chỉ có người Nhật quá XD

  Tưởng hết yêu rồi mà hóa ra tui vẫn mê mấy anh dữ ~~ Tối qua tới giờ ngồi cắm mông xuống đất cắm mắt lên máy mà coi (cũng nhờ năm nay có điều kiện, có fan stream cho nên mới coi được ;)) ), lúc CMs cũng tranh thủ giở mấy cái corner mới down về coi lại cho thủng. Cũng không đến nỗi chiến đấu trên mọi mặt trận, nhưng đại khái có thể coi như nắm được hầu như mọi tinh hoa của show năm nay rồi đó XD

  FujiTV được coi là cái ĐTH chủ nhà của SMAP, vì trong đây có show SMAPxSMAP chung của nhóm, show này có lịch sử được gần 20 năm rồi. Nghe nói năm nào Fuji cũng mời SMAP host cái FNS27 này, nhưng mà mấy ông đợi đúng năm nay, tròn 27 năm hợp tác với Fuji, mới nhận lời (thiệt là xảo quyệt mà XD).

  Nói chung không khí FNS lần này rất khác với FNS mọi năm. Mấy cái kia có nhiều show vận động và show hài nên mức độ vớ vẩn dài dòng, cũng như bạo lực, đấm đá nhau cũng cao hơn hẳn O___o. Năm nay SMAP host nên ngay từ đầu bầu không khí cũng nghiêm túc và đằm hơn. Đặc biệt, mình tương đối biết ơn Fuji vì đã CƯNG CHIỀU SMAP vượt mức kì vọng :)). Dù cũng có mấy cái vụ bully kiểu như cho tắm nước sôi (lolz) và bắt hát hò nhảy nhót trong tình trạng thân tàn ma dại (=)))))) ) nhưng cũng khá hơn mấy cái show Mechaike rồi :)). Chẳng những thế còn được ăn uống (quá nhiều lần luôn!), nghỉ ngơi (suốt cái dorama hơn tiếng rưỡi đâu có phải làm gì :)) ), ngủ nghê (2' XD), tắm rửa, thậm chí có cả thời gian ngồi tán dóc câu giờ nữa chứ XD. Format chương trình thì chỉ toàn hợp tác với những người vốn đã quá quen thân, dù có mấy ông nghệ sĩ hài điên cuồng xuất hiện thì cũng không phải đối tượng chính bị lên dĩa :))

  Tóm tắt lại:

  - Opening tốt. Thay vì giới thiệu cầu truyền hình tùm lum thì nó cho người quen của SMAP hỏi SMAP những câu thuộc dạng khó trả lời ;))
  - Cái dorama hết sức thất vọng. Vốn cũng không kì vọng nhiều, nhưng mà thực tế mới thấy là siêu thất vọng luôn :)). Được cái có khoảnh khắc 2TOP trong thang máy (bầu không khí im lặng của vợ chồng ở với nhau chục năm quá hiểu tính ý nhau XD) và ngồi chung 1 cái xe do Kimura lái (scene này đã được fangirls "chế biến" lại thành tin giật gân hẹn hò lén lút đêm khuya thập phần gay cấn XDDDDDD).
  - Wide na show: hay ngoài mong đợi. Có nói nhiều chuyện nhạy cảm và liên quan sâu đến SMAP. Hỏi SMAP mấy câu kiểu như bình thường có quan tâm tới CD sales và ratings không, rồi kể chuyện hậu trường hồi Mori rời nhóm nữa <3.
  - Mezamashi morning bath: cho tắm onsen cao cấp lộ thiên (trên sân thượng) trước, rồi dìm nước sôi cho chìm sau =))))). Đoạn cuối còn bị gọi là "5 con chó con (wanko) quốc gia lên TV 27 tiếng không biết nghỉ" nữa chớ XD
  - Gochiso Bistro: ăn uống ăn uống <3. Trong lúc đợi ăn thì 5 ông tự phỏng vấn nhau ♥. Nhưng Bistro kiểu này chưa vui bằng từng ông tuần tự làm đồ ăn cho 4 ông còn lại như hồi xưa :(
  - TamorixSMAP: có vụ năn nỉ cho ngủ 2' rồi cả đám lăn ra ngủ thiệt, xong ngồi dậy hớn hở bảo "ôi khỏe quá ~" hồn nhiên như con điên nữa =)))))))). Thằng cha Nakai Masahiro lấy chiếc giày để lên mắt thay cho cái eyemask, còn thằng cha Katori Shingo thì già mồm "không, tui chỉ giả bộ ngủ thôi" =)). Sau đó, lại ăn uống, tâm sự và kết thúc bằng màn guitar thảm họa của Kusanagi Tsuyoshi =))))))
  - SanmaxSMAP: ban đầu chỉ có bác Sanma với Kimura, sau 4 ông kia biến thân thành 4 con chim cánh cụt duyên dáng 8->. Dĩ nhiên Kimura cũng nhập bọn và tập đoàn cánh cụt bị đạo diễn là bác Sanma bắt rên hừ hừ như phim AV, vừa hát vừa nhảy Shake cùng nhiều trò thần kinh khác =))))))

  Đây, khuyến mãi 2 cái gif cho nó trực quan sinh động :))
  - Thành thật mà nói thì cái nonstop live hổng có zui :)). Ngồi coi ông nào ông thấy hát không ra hơi, nhảy quáng nhảy quàng, chỉ muốn cái này nó hết lẹ :)). Thằng cha nào đó theo thói cũ, hở ra là tu nước ồng ộc như chết khát, thậm chí có mấy đoạn ngồi bệt luôn xuống sàn nghỉ ngơi :)). Thiệt... Tui vừa xót mấy ông vừa cảm thấy kì lạ. Đâu cần thiết phải vắt kiệt sức người sức của như vậy :)).

  Vừa coi cái này vừa chat với fans trên SCS. Có mấy câu comments zui lắm, nào là "slow songs, where are you?", "Kimura was too late when asking for slow songs" v.v... =))))))). Mà cũng tại fans ác gì đâu, vote chi mà bài nào cũng phải cắm đầu cắm cổ nhảy =)))))))))

  Chưa coi được cái Grand Finale nữa +__+. Quá buồn :(

  Thôi bữa nay nhất quyết tới đây gác bút. Spam như điên rồi :))

  0 0

  I subbed these moving moments when SMAP listening to Mori-kun's letter which was read to them. Probably some more subbed stuffs of this great FNS27 coming soon ^^  ETA: Just realize a translating mistake -.-

  15 - Grand Finale - Mori's letter[13-32-06]

  It should be"train station" instead of "home". Will re-encode it later but bear it for now.

  0 0
 • 08/02/14--03:26: [Update] Double Kitchen ep 8


 • LINK hoặc LINK

  ++++++++++++++++++++++++++

  Đang cố gắng lấy lại nhịp sống bình thường (aka xem và review dramas) sau cái FNS27. Bị obsessed cái này cả tuần lễ nay +__+, thấy yêu đương trở lại (nhất là với thằng cha Chính Quảng), chắc sinh nhật năm nay viết thư tình tiếp quá =)))))). Cũng hên, lúc bấn đỉnh điểm, hứng chí down mấy cái PV gần đây về xem thì thấy dở quá nên xẹp bớt được một chút =)))))))))

  0 0
 • 08/02/14--09:32: Megumi no Hito


 • Cô bé bãi biển XD

  Chết thật, bài gì mà nó dễ thương, cũng không kém phần ba trợn XDDDDD

  0 0
 • 08/02/14--21:06: Ongaku no Hi Medley
 • WHAT!? Nakai Masahiro agreed to come to the audience!?!?!?!

  ongakunohi20140802b[10-18-01]

  Whoaaaaaa *____*. So close!

  And even being the LAST coming back main stage!?


  He suddenly had a brainwash or something? XDDD

  Azumi announcer: Nakai-san, I heard you have not slept for 2 weeks.
  Nakai: It's OK. You know, this is (13hrs) just half of the 27hrs. *_* (Kimura next to him laughed XD).
  Shingo: You will do it until 5am tomorrow.
  Tsuyoshi: As expected Nakai-kun is sugoi~~
  Kimura: Plus, this live is not in the second half, or else he will continue stuffing himself water (Nakai laughed like crazy XD)

  I don't even want to state how crazy this man is *__*. But I'm happy to see SMAP together again so soon after FNS27 ♥

  Kimura: Now we will perform for audience in the other studio.
  Audience: icchau no~? ;__; (are you gonna go?) eh~~~
  Shingo: Then let's leave Goro-chan alone here <-- =)))))))
  Goro: No! We will be lack of people (XDD)

  As normal, Shingo-chan immediately jumped out with an awesome joke <3

  Kimura (to the audience): You sound very disappointed now, but during Hello, when we went 3-2 (Nakai-Shingo-Tsuyoshi vs Kimura-Goro), most of you turned to the three's stage.
  Shingo: That's right. It was sooooo close in that stage. That reached Nakai-kun's "no-good" distance (lol).
  Kimura: And in the end he was left alone there. I thought it's time to come back to main stage, until when he intends to stay there?
  Nakai: I couldn't rise my face up because of embarrassment (lolololol). If I had eye contact with them I would be really nervous.

  Azumi: Now, let's them continue the performance (in the other studio).
  Audience: eh~~~~ ;__;
  Kimura: This is the first time we say we will continue performing and people went "eh~~~~" XDDD

  I so love this "SMAP, don't go" reaction ♥. Yappari TBS's audience is the most lovely >__<. Fan no kokoro wakatteru na~ (they understand a fan's heart because they are the ones XD)


  They generally sang out of tune (lol). Goro was in the bad shape and there's times Kimura choke, too. But they were in so much high tension that I was pleased just watching them.

  Then, during Amazing Discovery, what was this MOE-king doing?

  :* :* :*

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

  Nói chung có vẻ cực khổ nhưng hạnh phúc nên mình cũng không bắt bẻ hát hò gì mà nhạc một đường ca một nẻo nữa làm gì XD. Hơn nữa, cười dễ thương dễ thương dễ thương dễ thương dễ thương quá quá quá quá quá quá nên cỡ nào cũng tha thứ hết *haizzz*

  0 0
 • 08/09/14--20:47: Chuyện tiền bạc
 • Nghe thiên hạ khen Nakai no Mado dữ quá nên đi xem. Xem một hồi gần chục tập thì cảm thấy Nakai Masahiro đúng là bóng ma ám đời mình, không dứt ra nổi =)))))))). Ờ nhưng mà viết cái này không phải để kể lể mình yêu đương anh ta như thế nào :))

  Show này chiếu lúc nửa đêm (11:58'~), thời lượng 45', nhưng ratings hầu hết đều ở mức 5~6%. NTV thấy khả quan quá nên lâu lâu làm một tập đặc biệt 3, 4 tiếng, chiếu golden time, ngay sau đó lại chiếu 1 tập unair cuts vào khung giờ bình thường của nó. Ratings cái SP đầu tiên mình nhớ lên đến đâu 16~17% :))

  Nội dung mấy cái SP này là Nakai vs 100 nghệ sĩ, nói về những đề tài tương đối nhạy cảm của người nổi tiếng, trong đó 3 mục chính là: tiền bạc, đời tư, quan hệ tình ái. Người nổi tiếng chia thành 5 loại: diễn viên, idol, model, musician + nhà văn hóa, vận động viên và nghệ sĩ hài.

  Trong 3 đề tài trên thì cá nhân mình là kẻ thực dụng nên LUÔN LUÔN quan tâm đến cái thứ 1, tức là vấn đề tiền bạc :)), aka nghệ sĩ Nhật kiếm được bao nhiêu tiền (=)))))))))))) ). Tiền bạc thì có 2 loại, là thu nhập và tiền tiết kiệm, trong đó phản ánh đúng nhất chính là thu nhập.

  Nói chung khách mời lên show này cũng chưa phải là đại diện cho lớp nghệ sĩ trụ cột ngày nay, ví dụ như bên diễn viên thì chỉ có mấy bác nổi từ 40 năm trước và idol thì toàn là cựu thành viên Morning Musume hay mấy em idol áo tắm mà thôi. Nhưng cũng dễ hiểu, những người đang nổi chẳng mấy ai muốn (và được cho phép) công khai mấy chuyện này đâu :)). Có điều, xem xong cũng rút ra được nhiều thứ thú vị.

  - Trong thời kì hoàng kim của điện ảnh, 1 năm đóng chừng 2 drama/movie là đủ ăn suốt đời O_O. Còn thời nay, theo số liệu công khai trên báo thì thù lao diễn viên tỉ lệ thuận với mức độ quan tâm của công chúng. Ngày nay thù lao của diễn viên không hề cao.
  - Ngược lại, diễn viên xuất hiện trên variety show mới kiếm được kha khá. Nghe đóng 1 drama 2 tiếng (mất ít nhất 2 tuần) được trả tương đương khi xuất hiện trong 1 show 1 tiếng (quay khoảng 2~3 tiếng đồng hồ) là thấy giật mình rồi.
  - Trong 1 variety show thì MC được trả cao nhất. Đối với thời đại variety show chiếm lĩnh TV thay thế cho phim ảnh như ngày nay thì  MC đúng là một nghề béo bở.
  - Idol thì do có thế lực công ty nên không nói, nhưng nghệ sĩ hài muốn lên làm MC (kiểu như Big3, Tunnels, Downtown, 99...) thì phải là hạng kì cựu sự nghiệp dày dặn từ chục năm trở lên mới được, và thường cũng từng là từ ngành khác nhảy qua (như Tunnels từng ra single và rất được ưa thích một thời).
  - Nhạc sĩ, nhà văn, mangaka, sáng tác được một tác phẩm ăn khách là đủ ăn 1 đời (mà thường là đủ ăn 2, 3 đời O__o). Thu nhập chủ yếu đến từ tiền bản quyền karaoke và xuất bản nên chẳng những nhiều mà còn siêu ổn định, kiểu như chẳng cần làm gì cũng ngồi đếm tiền mệt nghỉ =)). Takahashi George trong năm sáng tác được bài hit (tổng doanh số hơn 2 triệu CD) có thu nhập 2 tỉ 2 yên, nghe mà hoảng O_o.

  Nhân nói luôn, series Hanzawa Naoki vừa phát hành tập 4 vào 1/8 vừa rồi và nghe đâu đã bán được 550k bản trong vòng 3 ngày :)) (nghĩ tới là tưởng tượng ra cảnh chú Ikeido ngồi giữa đống tiền *drools*).

  Nói tới nói lui thì mối quan tâm hàng đầu của tui vẫn là NAKAI MASAHIRO THU NHẬP 1 NĂM LÀ BAO NHIÊU? ;)))))))

  Thằng cha này luôn luôn là người kiếm tiền nhiều nhất công ty và nhất định là nhất nhì làng giải trí. Nhưng dĩ nhiên còn lâu ổng mới công bố =)))))))). Có điều nhờ show này mình ước lượng được sơ sơ. Thu nhập của ổng 1 năm mấy tỉ cũng không có gì lạ :))

  Còn tiền tiết kiệm thì không dám nghĩ tới :)). Cứ xét tới cái nhà ổng ở, đồ ăn ổng ăn, quần áo ổng mặc, số lần đi du lịch trong năm là thấy, tiền phải dồn đống mốc meo trong ngân hàng ấy chứ :)). Thế nên, lâu lâu phải tranh thủ đi tặng quà cho người ta để coi như có vô có ra, lại còn được tiếng chu đáo tốt bụng lolz.

  Anh ơi tui yêu anh thiệt nhưng vốn dĩ không muốn lấy anh làm chồng, nhưng nghĩ tới đống tiền của anh tui có thể ráng chịu đựng tính khí thất thường không nắng không mưa cực kì thất bại đó ♥__♥ (mặc dù phải nói tính khí này giống tui tới 90% lol).

  0 0

  Kokokara PV vietsub


  LINK

  "Anh nhớ em". Chỉ vậy thôi.

  Lâu rồi mới thấy hát "mộc" được như này. Cái bài dễ thương, PV đơn giản (tuy hơi tối), động tác đơn giản, quay nhịp nhàng, người cũng đẹp (lol). Nếu concert cũng hát hò tử tế, ăn bận đàng hoàng như này nữa thì sẽ sub tiếp bài này và Hello. Muốn sub Hello lắm mà chưa thấy ưng perf. nào (rất không ưa cái PV ¬_¬).

  Có ai đó dễ thương tới nín thở (¬_¬), hát tốt, không bị điệu, với lại cái áo màu kem thiệt ngọt ngào (╯ε╰).
  Nói chung là thích PV này lắm 罒ω罒

  P.s: comment về các PV khác gần đây:
  - Top of the world: dở ngang ngửa PV Mistake ngoài chuyện ai đó để tóc mái nhìn trẻ trung ghê (///ω///)
  - Amazing Discovery: cả phần nghe lẫn phần nhìn đều hợp với USJ cực kì (đúng là nhạc quảng cáo lol). Chớp nhá dữ quá chóng cả mặt nhưng dàn dựng vũ đạo dễ thương nên, ờ, cũng được.
  - Yes, we are: nhạc buồn ngủ, lời không sâu sắc, nghe dở hơn KonoToki nhiều. Phần solo của ai đó toàn nốt cao nên nghe thấy ghê -__-
  - Shareotsu: gì đây? Muốn khoe áo xống phụ kiện blah blah hả? Nói chung bài này nghe lần đầu đã chẳng hiểu gì, trong PV ra vẻ quá nên cũng nhạt =))))
  - Hello: thích bài này biết bao nhưng xem PV không thấy nghiêm túc như trong tưởng tượng gì hết :)). Mấy cái áo vest kì khôi mà staff chắc tưởng dễ thương nên cho mặc lolz :))))))))

  0 0
 • 08/14/14--08:57: Share link dramas vietsub
 • Tháng trước HDD chập chờn nên hốt hoảng up đồ lên host :)). Lỡ up rồi nên share luôn cho ai cần (không cần biết là ai :)) ).

  - Không nói gì có nghĩa là sub của JPN (hầu hết đều down ở đây nên gõ hoài mỏi tay lol).
  - Subber nào thấy phiền vì có phim post ở đây mà chưa xin phép thì vui lòng PM (vì mình không nhớ nổi là nguồn mình từng download có cấm đem ra ngoài hay không lolz), mình sẽ set private liền (làm ơn đừng comment ở post công cộng này).
  - Miễn đòi link khác vì mình chỉ up được Mega (lol).
  - Phim mình giữ lại hầu hết mình đều thích nhưng những cái đánh dấu ♥ thì là rất rất rất thích (thuộc hàng kinh điển J-dramas trong lòng mình luôn XD).


  Account 1:https://mega.co.nz/#F!cAVRQaDA!_bHAxUEBfkmty9iNT7jGBg

  Gồm:

  - Ame to Yume no ato ni ♥
  - Boku no Aruku Michi ♥
  - Change (vietsub.vn)
  - Himitsu no Hanazono
  - JIN ss1
  - Joker
  - Karei naru Ichizoku
  - Liar Game (2ss)
  - Love Shuffle
  - Sora kara furu Ichioku hoshi ♥
  - SPEC (KST)

  Account 2:https://mega.co.nz/#F!WFwCmBYb!srPFy65BOHLrCzQpreBmiw

  Gồm:

  - My Girl (Aiba Hiroki) (JPN+VSA)
  - Ninkyo Helper
  - Osen ♥
  - Proposal Daisakusen ♥
  - Shiroi Haru (MOLA)
  - Shiroi Kage
  - Voice (Eita, Ikuta Toma) (CST)
  - Yasashii Jikan (Janken FS)
  - Specials:
    + Asuka e soushite mada minu ko e (CST)
    + Chibi Maruko-chan (2 SPs) Ho!Takky ♥
    + Kokoro no Ito (Evergreen vietsub)
    + Hotaru no Haka

  0 0

  8月18日はもうすぐ終わるのに、何もしない私がちょっと罪悪感を持っているような気がする(笑)。

  最近、あなたにあまりついてないから、もう冷めたかなと思った。でもFNS27時間テレビを見て、またSMAPと中居君への愛情を思い出して、やっぱり好きな人たちだと、も一度確認した。≧◡≦

  ねえ、中居君、今日どう過ごしたの?仕事かな?家族と一緒かな?友達と一緒かな?(╹◡╹)

  今年のライブ、また延びるのね(笑)。6時間だそうだ。大丈夫かな?(笑)。

  中居君は健康整理をしっかりすると、自分から約束したことを聞いたとき、この人、やっと自分を大事にするって思ってて、私は何より嬉しくて、ありがたいよ。ホントに心配だったからね。( >﹏<。)

  「ナカイの窓」に夢中してるよ(笑)。あの番組、なんか黒バラ風が出るので、また嬉しいこと。中居君はもちろんかわいくてかわいくてたまらない。(///ω///)

  こんなにかわいい42歳のおじさん、他にどこでもいないと思うし、かわいくて、時々泣き虫みたいがん泣きする中居君はまた愛されている。これからも、変わらないでいてくださいね。ただ、もちょっと素直になってほしい。∩_∩

  では、素敵な一年で幸せになりますように。≧◡≦

  0 0
 • 08/20/14--05:15: BORDER
 • I was practically blown away by this show >"<. Esp. the last episode. Esp. esp. the last moment of that last episode. That line... SO DAMN IMPRESSIVE!! O__o  It is SERIOUSLY rare that a drama nowadays has such a controversial and philosophical yet complete ending like that, even though the idea is not new. I am getting bored of detective dramas in recent years when people are too lazy to make up new things (or fail to do so) result in the recycle of the old patterns which sometimes most of the time are not even interesting -.-. But BORDER is such a good try regardless the mediocre idea: ability to talk to the deads. I want the second season since I'm DYING to see how Ishikawa faces and overcomes this shock which may change his motto upside down ^o^

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

  Mẹ ơi phim này có cái kết quá xá ấn tượng mà mình phải nói là chỉ một khoảnh khắc và một câu thoại đã nâng giá trị bộ phim từ khá lên xuất sắc >_<. Vốn nghĩ BORDER tuy hay và cuốn hút nhưng nó vẫn còn nhiều tập thiếu chiều sâu và tính thuyết phục, nhưng xem xong tập cuối vội vàng cho nó điểm A luôn :))))

  Bạn Shun đúng là diễn viên giỏi. Bạn đẹp trai quá, vẻ đẹp của diễn xuất, nên càng xem càng phát mê >_<. Đánh giá cao bạn từ lâu nhưng giờ thì tái khẳng định :)). Chỉ cần bạn đừng có đóng mấy cái phim ngớ ngẩn nhí nhố buồn ngủ như Tokyo DogsRich Man Poor Woman thì mình sẽ chăm chỉ xem phim của bạn hơn :))  Dàn đối thủ của bạn cũng thật là... >_<. Anh trong tập 2. Chú trong tập 7. Và chú Ohmori Nao tập cuối. >_<. Đặc biệt là chú Ohmori T_T. Cool quá hà cool quá hà T_T


  [SPOILER]
  Anh hùng là gì? Là người đại diện cho chính nghĩa. Để đại diện cho chính nghĩa, bước đầu tiên là phải hiểu được nỗi đau của người khác. Nhưng quá cảm thông, quá thấu hiểu nỗi đau của người khác, ta dễ dàng bị nó điều khiển.

  "Anh sẵn sàng chết vì chính nghĩa của anh, thì ta cũng sẵn sàng chết vì tội ác của ta.
  Nhưng điều khác nhau lớn nhất giữa chúng ta là...
  Ta sẵn sàng vì tội ác mà giết người.
  Còn anh...
  Anh có sẵn sàng vì chính nghĩa mà giết người không?"

  Khi đụng độ với tội ác hoàn hảo, người đại diện cho chính nghĩa chỉ có hai con đường: hoặc là chịu thua cái ác, hoặc là trở thành cái ác.

  Bởi đơn giản, có những việc mà chính nghĩa không cho phép anh ta làm để chiến thắng.

  Cách nghĩ này dẫn đến sự cảm thán: cuộc chơi thật bất công! Nhưng bất công luôn là một phần của cuộc sống. Bộ phim đưa đến một kết luận đầy bế tắc, nhưng vô cùng chân thật, bởi vậy mà nó mới ấn tượng đến thế.
  [END SPOILER]


  Thích nhất các tập 2, 7, 9

  - Tập 2: sau tập 1 nội dung vụ án bình thường (vì chỉ có tính giới thiệu) thì tập 2 chuyển ngay sang dạng thức mới nên không bị ngán, tuy có hơi ba xạo chút :))

  BORDER ep02 (848x480 x264).mp4_001373274

  - Tập 5: chú Kudo Kankuro dễ thương ghê ♥. Nửa đầu phim vui gì đâu =)))). Đoạn kết nhảm quá nhưng vì sự dễ thương của chú Kudo nên thôi tha thứ XD
  - Tập 7: nửa đầu hơi bị giáo điều và mình tưởng nó sẽ sa đà vô nhân vật chính làm anh hùng bất chấp thủ đoạn để đạt thắng lợi rồi cuối cùng hung thủ cúi đầu chịu thua trong bài cải lương thao thao bất tuyệt của nhân vật chính *nhún vai*. Nhưng vì biên kịch không viết như vậy nên nó đã đả phá được tất cả mọi thứ giáo điều ban đầu. Xem rất tâm đắc, cứ gật gù "phải thế chứ" luôn <3
  - Tập 9: thật ra tình tiết vụ án không chặt chẽ đến hoàn hảo (theo mình kế hoạch hoàn hảo đáng đặt làm chuẩn mực phải là trong phim Ma Vương lolz), điển hình có những chi tiết thấy rõ bàn tay thần thánh của tác giả lồng vào để hỗ trợ hung thủ :)). Nhưng đoạn nói chuyện tay đôi giữa Ishikawa và hung thủ, kết hợp với đoạn kết, đã đủ khiến mình châm chước, vẫn cho điểm A như thường XD

  Thích cái không khí u ám của phim (lolz), lại thêm nhạc nền giật gân nên nhiều đoạn cứ tưởng như đang xem phim kinh dị =))). Còn nữa, em bác sĩ pháp y trông hay hay và hai anh hacker cũng ngầu ghê đó ♥

  0 0
 • 08/22/14--01:15: Smile like a flower
 • Happy 37th birthday, Miho-chan \( ̄︶ ̄)/

  Be cheerful and beautiful forever ~♥~


  08.22.2014 ♥

  0 0
 • 08/25/14--05:47: Soshite, chichi ni naru


 • Phim đơn giản mà hay. Thật ra với thể loại phim này, mình luôn không biết phải diễn tả cái hay của nó như thế nào. Thông điệp nhẹ nhàng, những thước phim gần gũi nên hết sức cảm động.

  Phim dễ hiểu, dễ cảm, dễ liên hệ hơn Going My Home, nhưng chính vì thế tính nghệ thuật không cao lắm, không có nhiều tầng ý nghĩa. Đoạn giữa còn có mấy chi tiết hơi bị kịch tính hóa, không cùng một "tông" với không khí chung của phim.  Đề tài trọng tâm nhất có lẽ là vấn đề nuôi dạy con cái. Mình ấn tượng đoạn phỏng vấn "thi tuyển" vào tiểu học ở đầu phim. Hỏi và đáp cứ rập khuôn, vô cảm, giả tạo, nên dậy lên chút cám cảnh :))

  "Ai dạy con nói vậy?"
  "Thầy ở trường học thêm".
  "Trường học thêm bây giờ chuyên nghiệp ghê nhỉ".

  Diễn xuất thì không có gì để chê. Thích hai bé trai, dễ thương và diễn có hồn.  Không phải mình ỷ biết tiếng Nhật nên ra vẻ, nhưng mà cái tựa tiếng Anh đúng là không nói lên được nội dung phim, không thích hợp bằng cái tựa tiếng Nhật: Soshite, chichi ni naru - Và rồi, tôi trở thành cha. Sau một sự kiện lớn và một bài học lớn, nhân vật chính mới bắt đầu học cách làm cha lại từ đầu.

  0 0

  LINK

  ...........................................

  Tập 4 thấy thiệt tình bác Tsurube nên cứ làm MC chứ đừng đi đóng phim :)). Ý tưởng kịch bản vẫn rất hay, có điều hung thủ này có nhiều sơ hở không đáng có quá nên không thấy được tính chặt chẽ :))

  Nhưng tập 5 là tập mình rất thích, và tạo được nhiều dư âm sau khi xem >_<. Thấy ngang trái cho hung thủ, và đáng tiếc khi chỉ cần bạo gan thêm một chút nữa thôi là tránh được thân bại danh liệt rồi >_<. Lần đầu tiên thấy ông Furuhata dở một thứ gì đó XD

  Mấy tháng sắp tới sẽ bận nên đang sub cong đuôi xong được nồi nào hay nồi nấy T_T

  0 0
 • 09/01/14--09:31: Miho in affected area
 • She went Rikuzentakata (Iwate) in June 2014, and the trip has just been reported on Ken-on's website ^o^

  http://www.ken-on.co.jp/message/kanno1406/  She looked waaaaaaay too perfect~~~ *__*  Sei không có hay quan tâm đến mấy vụ từ thiện hay hoạt động xã hội gì đâu, nhưng hình họ dễ thương quá, như mặt trời bừng sáng cả không gian aaaaaaaaa ٩(ˊᗜˋ*) ≧◡≦

  Trời ơi đẹp rụng tim >"< *gào khóc thảm thiết ;__;*

  0 0
 • 09/02/14--03:36: [3]
 • 1. Xem (và tua) Thiếu niên thần thám Địch Nhân Kiệt tới tập 27.

  Biên kịch phim này tương đối có đầu óc đấy, khi xây dựng tình tiết cũng có thể gọi là hồi hộp. Thích vụ án thứ hai (do có xuất hiện nhân vật nữ mình thích). Còn mấy vụ kia thì... tự hỏi sao chất lượng vụ thứ 2 và những vụ còn lại khác biệt xa đến thế!? lol

  Bạn nam chính diễn ổn (cũng có nhiều đoạn vừa sượng vừa mặt dê không thể chấp nhận được ="=, nhưng đoạn diễn ổn cũng nhiều tương đương nên ráng nuốt thì cũng trôi), bạn nam thứ hơi đơ nhưng coi riết cũng hợp vai. Khó xem nhất là mấy tập đầu do em nữ phụ nhoi không chịu nổi và mỗi lần em này mở miệng nói chỉ muốn xáng cho một bạt tai để em nín gấp ="=. Cũng may mà qua chừng chục tập sau có đỡ hơn (nhưng cả chục tập lận đó, thiệt quá đáng sợ ~ O_O).

  Phim không quen ai, trừ Viên Hoằng với Lâm Tâm Như, nhưng chuyện tình cảm lòng thòng của đôi này và mấy pha đấu đá cung cấm lăng nhăng (như trò trẻ con) là tác nhân khiến mình đụng tới là tua :)). Chị Như muôn đời hễ đóng thiếu nữ nhu tình (hay thiếu phụ nhu tình cũng thế) là ra cảm giác sến sẩm giả tạo. Còn bạn Hoằng diễn vai này chả có đất vẫy vùng, lại thêm chemistry về âm nên cuối cùng nó thành thuốc gây mê liều cao =.=

  Chê như tát nước vậy thôi chứ lết được tới tập 27 có nghĩa là phim nó cũng mon men leo lên được trung bình, so với mặt bằng phim TQ toàn chưa gì ngó tựa xem cast đã hết muốn coi hiện nay thì cũng hơi bất ngờ rồi đó :))))))

  2. Nhờ cái số 1 mà có cái số 2. Thiếu Địch tuy chỉ đáng chấm trung bình nhưng vụ án thứ 2 (vụ kén rể) của nó khiến mình nhớ tới Thiếu Bao 3 (có anh Đặng Siêu đóng). Thiếu Bao 3 là 1 trong 2 drama đã khiến mình thích anh Đặng Siêu đến mức độ này. Phim cũ mà làm rùng rợn, lôi cuốn hơn, đặc biệt là vụ án lớn cuối cùng quá sức ấn tượng, xứng đáng xâu chuỗi toàn phim, cũng như tạo ra một cái kết vừa bi thương, vừa đẹp, mà lại thỏa mãn lòng người, đồng thời hết sức ý nghĩa.

  Diễn viên Thiếu Bao có anh đóng vai Công Tôn Sách cũng hơi đơ, nhưng hợp vai, coi riết cũng được. Nữ chính cá tính còn nữ phụ dễ thương. Đặc biệt người đóng nữ phụ Tiểu Phong Tranh là bạn Dương Dung gần đây đang nổi lên bởi khả năng diễn xuất đa dạng, nhưng bạn này mình đã chấm từ hồi Thiếu Bao rồi đó nha :3 :3

  3. Nhắc tới anh Đặng Siêu thì nhớ ra, hôm bữa có coi thử 2 tập của 10 năm yêu nhau (đóng với Đổng Khiết). Nói chung diễn viên cũng toàn thực lực, dựng phim chân thật, nhưng xem... buồn ngủ sao đó '___'. Sei thú thật là Sei chúa ghét phim cách mạng và phim lấy bối cảnh thời bao cấp cực khổ thiếu ăn blah blah =.=. Mà phim kể chuyện sinh viên vượt khó nhưng thấy vượt khó thì ít, yêu đương thì nhiều =.=. Được cái bài hát hay, giai điệu và lời đều giàu tình cảm.

  0 0

  Đã định không đả động gì đến vấn đề này, và cũng không nghĩ tới concert nữa, vì cứ nghĩ tới là cảm thấy buồn bực ="=

  Nhưng nhìn thấy cái thư này, tự nhiên muốn sụt sịt.

  8ebc1c5cjw1ek1l73slujj20dc0hsjt6

  Đúng là dù thế nào tui cũng thương fans anh, những người có cảm nhận và suy nghĩ gần với tui nhất, do cùng là fan của một người. Cho dù tui không thương anh nữa, tui vẫn sẽ thương Nakai's fans T_T

  Bởi vì làm Nakai's fans đôi lúc thiệt khổ sở T_T

  Bạn này đang viết một cái thư đề nghị năn nỉ lạy lụcđể anh ta thương tình biểu diễn cái gì đó làm solo cho concert kì này. Ừ thì không có bài solo thì hát tạm bài cũ cũng không sao, chỉ cần đừng mất tích, hoặc tệ hơn là đưa người khác lên thế chỗ người mình ghét là được rồi =.=

  Khoan bàn tới kết quả (90% là anh ta không động lòng chút nào đâu) nhưng chỉ vậy thôi cũng khiến tui muốn ôm mấy bạn này một cái =.=

  Nhớ concert 2010, vì vấn đề bản quyền mà bài nhảy trong solo của anh bị cắt khỏi DVD Σ( ̄□ ̄;). Fans Nhật cũng mở một chiến dịch tương tự, gởi thư đến các đài TH để năn nỉ phát cái bài nhảy đó lên TV, và cuối cùng ta có SP của Kurobara và SMAPxSMAP. Hồi đó tui cũng cùng tâm trạng như bây giờ, nghe tin như sét đánh ngang tai, đến nỗi xem concert không muốn nổi luôn (dù đã đặt mua DVD rồi). Lần này cũng vậy, thiệt chả còn lòng dạ nào down album về nghe nữa cơ =.=

  Nakai Masahiro thích chơi nổi, lúc nào cũng khiến fans hồi hộp, chờ xem ổng vui thì đưa tuốt lên thiên đàng buồn thì đạp bay xuống địa ngục. Hiện nay là đang ở địa ngục rồi đây =.=. Chỉ khác là bây giờ tui có người khác rồi nên ít ra khi cố cùng chỉ việc chuyển hướng qua người kia là xong =.=

  Hoặc đi xem phim, đọc manga, làm sub cho khuây khỏa cũng được (lại còn có ích cho đời ;_;).

  0 0
 • 09/07/14--02:16: [4]
 • 1. Tự hỏi sao cái trang Tác giả - Truyện Việt Confession trên FB nó lúc nào cũng cãi nhau vậy :)))) ? Xỉa xói, sưng sỉa, bắt bẻ nhau từng ly từng tí, ai nói chuyện cũng nghe như bác học đa tài lắm lắm luôn, sở thích cao sang lắm lắm luôn :)). Lượn qua định tham khảo vài cái tựa truyện đọc đỡ buồn mà gạch đá cứ xô nhau tá lả các hướng thì biết đâu mà lần đây? :))

  Nguyên tắc của mình thì đơn giản 4 chữ, "không thích, khỏi xem". Cần chi cãi nhau cho mệt. Ai nổi cứ để người ta nổi, ta có mất gì đâu? :))) Những truyện mình không thích, những người mình không quan tâm, đến cái bìa truyện, đến cái tên mình còn không nhớ. Cái tính vô tâm cũng có điểm tốt thật đấy :))

  2. Đi vài hội sách nghe quảng cáo rùm beng bèn mua về vài cuốn thì toàn thất vọng não nề. Lần gần đây nhất là cuốn Thương nhau để đó (cũng tại cái tựa nó nghe hay hay :3) nhưng giở ra thì thấy nội dung rất nông, bạn tác giả kiến thức và kinh nghiệm sống hình như chẳng hơn mình là bao, quan điểm cũng khác mình nên đọc được vài bài thì bỏ sang một bên (phí mất 50000 ="=).

  3. Nói tới mạn đàm, tản văn thì có cuốn Nếu biết trăm năm là hữu hạn của tác giả Phạm Lữ Ân là đọc mấy lần rồi cũng chưa chán :(. Văn phong giản dị, suy nghĩ gần gũi mà sâu sắc, quan trọng là đánh quá xá đúng tâm lý mình.

  Người ta có thể nói "tôi yêu em" nhưng rất khó nói "tôi cần em".

  Con người vốn quá kiêu hãnh và tự tôn, bởi thế chúng ta ít khi muốn thú nhận về điều mình thực sự cần.
  Chúng ta sợ lời thú nhận biến ta thành kẻ yếu đuối.
  Chúng ta sợ bị người khác nắm "vận mệnh" của mình trong tay.
  Ta sợ rằng một khi đối phương đã biết bí mật của ta rồi, thì ta thua chắc. Ta sẽ không còn đường lùi.
  Và nếu "đời không như là mơ", trông ta thảm hại làm sao trong mắt họ, người đã biết điều ta cần, và đã lắc đầu từ chối.


  Đọc rợn hết cả người, vì nó đúng với tính cách mình đến từng chi tiết, từng gạch đầu dòng. Đứa mà không muốn thể hiện ra ngay cả việc thích một quán cà phê nào đó (bằng cách lui tới thật thường xuyên) như mình, thì hình như đã xây được cái vỏ ốc dày đến mức đáng lo ngại X(.

  3. Đọc manga dạo.

  - Truyện Yoshihara Yuki: công nhận trong tất cả những manga thuộc thể loại smurt từng đọc qua thì truyện của tác giả này là có nội dung nhất. Tình huống hơi ảo chút nhưng tình tiết thì hay, thoại cũng hay. Nam nữ chính thường đều cá tính. Cái hài hơi phô nhưng quen rồi cũng dễ thương. Hình vẽ cũng đẹp :"> :"> :">
  - 20th century boys: đọc được nửa chừng sợ quá hết dám đọc tiếp T_T. Thế mà tối đó cũng không ngủ được do hình ảnh rùng rợn cứ lởn vởn trong đầu +__+. Cùng tác giả Monsters nên độ hút khỏi phải bàn (cứ hết một chap là muốn bay sang đọc chap kế ngay) nhưng có phần ghê hơn, do Monsters hơi trừu tượng (đến cuối truyện vẫn chẳng biết con "quái vật" là cái gì :)) ), còn 20th thì tình huống dễ xảy ra hơn nên cũng dễ sợ hơn *__* (huhu tui nhát lắm T_T).
  - GetBackers: so với nhiều shounen khác thì không đặc sắc bằng, cụ thể là không có phong cách riêng ngoài việc nhồi sức mạnh và năng lực siêu nhiên :)). Đọc tới chap 44 thì thích bạn Shido nhất :*
  - Yuugi-oh: truyện này ráng đọc mấy lần rồi mà vẫn cứ bỏ dở, bây giờ thì hình như đã biết nguyên nhân. Đó là kết cấu thiếu sáng tạo. Mình không chơi game nên cũng không thấy hứng thú lắm.
  - Master Ajikko (siêu đầu bếp tí hon): chèn đét ơi cái truyện hồi nhỏ mình mê mệt đây mà ♥_♥. Nó miêu tả kĩ thuật nấu ăn và cách xử lý nguyên liệu vô cùng vô cùng cụ thể và khoa học, làm đọc trên giấy trắng đen mà cứ chết vì thèm +__+. Đến đứa ghét nấu ăn như mình mà cũng thấy nghề bếp núc thiệt là kì diệu XD

  4. 7seeds chap 145:

  Ayu: Ai cũng "Hana, Hana". Không ai lo lắng cho Taka-san sao?

  Ayuuuuuuuuu!!! Thay mặt fangirl của Taka, xin cảm ơn nàng T^T.

  Hana với Arashi gặp nhau và về với nhau lẹ đi để người khác yên phận đến bên nhau cho em nhờ T^T (và tốn ít đất để nhớ thương sầu cảm lại -.-).

older | 1 | .... | 12 | 13 | (Page 14) | 15 | 16 | .... | 36 | newer